Giới thiệu - Tư vấn Luật LawKey
Lawkey.vn Lawkey Công bố sản phẩm Lawkey LawKey tư vấn doanh nghiệp

Giới thiệu

LawKey là Công ty chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn và tham gia giải quyết các vấn đề pháp lý như: dân sự, kinh doanh, sở hữu trí tuệ, xin giấy phép, đầu tư trong và ngoài nước…

Những người sáng lập và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã từng đảm nhận các công việc quan trọng ở các cơ quan nhà nước, công ty luật, ngân hàng, doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia pháp lý của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm và có tinh thần đam mê nghề nghiệp.


Ông Lương Huy Hà – Người sáng lập – Giám đốc Công ty tham gia giảng dạy tại một Học viện doanh nhân

Chúng tôi luôn hiểu được rằng cuộc sống nói chung và kinh doanh nói riêng cần phải có pháp luật tạo một nền tảng để xã hội biết xử sự chung và tuân theo một chuẩn mực. Tuy nhiên việc biết, hiểu và áp dụng đúng pháp luật không phải là vấn đề dễ dàng cho tất cả mọi người. Vì vậy chúng tôi mong muốn được hỗ trợ và phục vụ mọi người trong việc áp dụng đúng pháp luật để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc kinh doanh an toàn và hiệu quả hơn.

LawKey cũng mong muốn đóng góp một phần công sức cho xã hội, cho một Việt Nam hùng cường hơn thông qua các chương trình, diễn đàn được tổ chức miễn phí góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho mọi người và một môi trường pháp lý an toàn cho doanh nghiệp.

LawKey trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới chúng tôi

LawKey 

Chìa khóa pháp lý của bạn

Liên hệ:

Điện thoại: (024).665.65.366    Hotline: 0967.59.1128

Địa chỉ: Phòng 1605, tầng 16 tòa nhà B10B KĐT Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey

Pháp luật và kinh doanh

Pháp luật và cuộc sống

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Đăng ký nhận các bài viết miễn phí

Đối tác