Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội có nên hay không?

Hà Nội luôn là thị trường kinh doanh dịch vụ, sản phẩm hàng đầu cả nước mà nhà đầu tư nhắm tới. LawKey – hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, cung cấp Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội uy tín.

Thành lập công ty giá rẻ, nên hay không?

Tham gia vào thị trường trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, nhà đầu tư cũng cần có những bước đi vững chắc, đặc biệt là vấn đề về dòng tiền. Bước đầu tiên, nếu có thể tiết kiệm được một phần chi phí để dành cho sản xuất kinh doanh thay vì phải dành một lượng lớn chi phí để nghiên cứu pháp luật, tìm hiểu và thực hiện các thủ tục pháp lý, tại sao không?

Hiểu được vấn đề đó, với mong muốn giảm bớt một phần khó khăn cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường. LawKey cung cấp Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội nhưng chất lượng không hề rẻ. Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của LawKey.

>> Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp giá rẻ nên hay không 

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội của LawKey

LawKey cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội nhằm hỗ trợ Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu các quy định của pháp luật, các hồ sơ cần chuẩn bị cũng như các thủ tục cần thực hiện tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền với các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu thành lập công ty của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp cho khách hàng các vấn đề liên quan khi thành lập công ty. Nội dung tư vấn của LawKey gồm:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty;

>> Xem thêm: Nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào để khởi nghiệp kinh doanh 

 • Tư vấn chọn tên công ty. Tên công ty không chỉ tạo nên thương hiệu cho nhà đầu tư mà cũng cần đáp ứng các quy định của pháp luật;

>> Xem thêm: Tên khai sinh doanh nghiệp đặt thế nào 

 • Địa chỉ trụ sở chính phải phù hợp với mục đích sản xuất kinh doanh vừa phải đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn của pháp luật;

>> Xem thêm: Quy định về đặt địa chỉ trụ sở của công ty

 • Ngành nghề kinh doanh, tư vấn các lĩnh vực nhà đầu tư không bị cấm hoặc bị hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật, đăng ký các ngành nghề liên quan trong lĩnh vực hoạt động của công ty;…

Bước 3: Tiến hành soạn thảo hồ sơ sau khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại LawKey. Trong bước này, khách hàng cần cung cấp cho LawKey:

 • Tên công ty
 • Địa chỉ trụ sở dự kiến
 • Lĩnh vực kinh doanh
 • Vốn điều lệ
 • Thông tin các cá nhân, tổ chức tham gia góp vốn
 • Người đại diện theo pháp luật của công ty
 • Một số thông tin quan trọng khác

Bước 4: Xin chữ ký của khách hàng và đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng trong thời hạn khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Tư vấn hướng dẫn và thực hiện các thủ tục khác sau khi thành lập công ty như: Mở tài khoản ngân hàng, lập hồ sơ thuế ban đầu, các tờ khai lệ phí môn bài, làm con dấu pháp nhân…Thực hiện hồ sơ kế toán, thuế

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội 

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội

                      Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội

LawKey – Đơn vị cung cấp Dịch vụ uy tín với mức giá hợp lý

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, LawKey được khách hàng biết đến với chất lượng dẫn đầu tại Hà Nội.

Đến với LawKey, Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín hàng đầu với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được các ưu đãi đặc biệt và dài hạn như sau:

 • Được luật sư kinh nghiệm tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý, kế toán, thuế trước, và khi hoạt động kinh doanh.
 • Được giảm 10% phí dịch vụ cho các dịch vụ lần sau theo chương trình khách hàng thân thiết của LawKey.
 • Được cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Được hỗ trợ các hoạt động hợp đồng, giấy tờ hành chính trong quá trình kinh doanh…

Tham khảo thêm bảng giá và các công việc rất chi tiết  Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội được hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng thành lập mỗi năm.

Hãy gọi ngay: 024.665.65.366 hoặc 0967 59 1128 để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi nhất ngay hôm nay. 

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu