Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với nhiều Ưu đãi lớn?

Lawkey là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, kế toán uy tín tại Hà Nội. Nắm bắt được những khó khăn khi thành lập doanh nghiệp của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với nhiều ưu đãi lớn.

Các bước tư vấn, thành lập doanh nghiệp, những nội dung trong gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói và các ưu đãi đi kèm gói này của LawKey cụ thể như sau:

1. Các bước tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Lawkey

Các bước tư vấn thành lập doanh nghiệp của LawKey gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu thành lập doanh nghiệp của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp cho khách hàng các vấn đề liên quan khi thành lập công ty, hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Tiến hành soạn thảo hồ sơ sau khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại LawKey và ký hợp đồng.

Bước 4: Xin chữ ký của khách hàng và đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước. Khách hàng không phải đi lại.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng đầy đủ nhất

Bước 6: Tư vấn hướng dẫn và thực hiện các thủ tục khác sau khi thành lập công ty như: Mở tài khoản ngân hàng, lập hồ sơ thuế ban đầu, các tờ khai lệ phí môn bài…và các vấn đề pháp lý khác để vận hành.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói 

2. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói (gói hoàn thiện) là thế nào?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói phải là một dịch vụ cung cấp cho khách hàng tất cả các bước pháp lý cần thực hiện để mở công ty và đi vào hoạt động bình thường. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, tuy nhiên chất lượng dịch vụ không được như mong đợi vì nhân lực được tuyển là sinh viên luật partime hoặc nhân sự mới ra trường.

Hoặc rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, tuy nhiên họ không chỉ rõ các bước thực hiện. Các công việc cùng mức phí đi kèm rất “nhập nhèm”, cốt để ký hợp đồng với khách hàng.

Chúng tôi, LawKey – là công ty thành lập cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam mỗi năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói đầy đủ nhất từ mở công ty cho đến các văn bản cần thiết để hoạt động.

Hãy đọc chi tiết ở bài này và so sánh với các đơn vị khác, để biết dịch vụ chúng tôi khác biệt như thế nào: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói 

3. Những ưu đãi đi kèm gói hoàn thiện

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói quý khách hàng sẽ nhận thêm những ưu đãi sau:

Được miễn phí dịch vụ báo cáo thuế ba tháng (Giá 2.100.000 VND);

Được tặng chữ ký số (Token) với thời hạn sử dụng 03 năm trị giá 3.000.000 VND;

Được tặng biển hiệu tiêu chuẩn in chữ nổi và logo trị giá 299.000 VND.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Lawkey. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy gọi ngay: Bấm 0967.591.128 để được tư vấn.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu