Dịch vụ tư vấn kế toán chuyên nghiệp của Lawkey

Dịch vụ tư vấn kế toán là dịch vụ của công ty Lawkey hỗ trợ cho doanh nghiệp về vấn đề kế toán. Lawkey sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế phù hợp quy định của pháp luật hiện hành.

1. Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán?

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, kế toán thuế luôn là vấn đề phức tạp đối với doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp mới thành lập hay là doanh nghiệp hoạt động lâu năm thì luôn cần một hệ thống kế toán đầy đủ, chính xác, an toàn và bảo mật. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế.

Hiện nay các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, khôn biết các quy định của các sắc thuế hoặc hiểu không đúng quy định của pháp luật.

Bạn cần chuyên gia tư vấn kế tóa để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện đúng theo quy định của pháp luật hay không.

Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân sự lành nghề.

Doanh nghiệp được tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp.

2. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn kế toán của Lawkey?

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ luật sư, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Lawkey luôn là đơn vị nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng, uy tín từ các khách hàng. Đội ngũ nhân viên kế toán tại Lawkey là những người đạt đủ các tiêu chuẩn của một kế toán chuyên nghiệp, tận tâm:

– Am hiểu chuẩn mực kế toán, quy định của pháp luật về lĩnh vực kế toán

– Nắm rõ pháp luật về các mảng kinh doanh

– Chuyên nghệp, nhanh nhạy, quyết đoán, trung thực, cẩn thận

– Có nhiều năm kinh nghiệm

– Tận tâm, chu đáo phục vụ khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán với giá cả hợp lý. Thay vì doanh nghiệp phải tốn một khoản tiền để thuê nhân viên kế toán chuyên nghiệp làm tại công ty, chỉ với mức phí cơ bản từ 700.000 VNĐ/tháng, doanh nghiệp đã có trong tay một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.

dịch vụ tư vấn kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán

3. Nội dung dịch vụ tư vấn kế toán chuyên nghiệp tại Lawkey

– Tư vấn về chính sách thuế

– Tư vấn thực hiện dịch vụ – Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu

– Tư vấn thực hiện dịch vụ – Báo cáo thuế hàng tháng

– Tư vấn thực hiện dịch vụ – Báo cáo thuế hàng năm

– Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề khác: tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật; cảnh báo những rũi ro tiềm ẩn và cùng doanh nghiệp dưa ra phương án xữ lý kịp thời hiệu quả; khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, chúng tôi sẽ cứ nhóm kế toán làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với LawKey ngay để được hưởng dịch vụ tư vấn kế toán tốt nhất từ chúng tôi.

Điện thoại: (024) 665.65.366    Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey – Chìa Khóa Pháp Luật 

>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội

 

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu