Quy trình tư vấn thành lập doanh nghiệp chuẩn nhất theo quy định pháp luật

Lawkey luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ và giải đáp mọi khó khăn, vướng mắc của nhà đầu tư. Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Lawkey, nhà đầu tư được tư vấn chuyên sâu về pháp lý doanh nghiệp, quản trị, thuế, kế toán. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà và nhận kết quả, các thủ tục sẽ do LawKey thực hiện.

1. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề trước khi thành lập doanh nghiệp.

Tư vấn trước thành lập doanh nghiệp là một trong những bước rất quan trọng để nhà đầu tư có thể xây dụng nên một doanh nghiệp thành công trong tương lại. Đây là bước đầu tiên định hướng cho mô hình hoạt động của doanh nghiệp, đặt tên doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp… Đây thực sư là một bài toán đối với nhà đầu tư.

Lawkey với kinh nghiệm hỗ trợ, hợp tác đã giúp rất nhiều doanh nghiệp “khởi nghiệp” thành công. Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi sẽ là một đối tác lý tưởng để giải bài toán nêu trên của các nhà đầu tư.

Đến với Lawkey, khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề sau:

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp (Công ty cổ phần, Công ty Trách nhiệm hữu hạn, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân,…) và các quy định của pháp luật đối với từng loại hình doanh nghiệp. Đánh ra ưu điểm của từng loại hình doanh nghiệp và xác định những rủi ro xấu nhất có thể gặp phải.

– Về tên doanh nghiệp: Tư vấn đặt tên doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật, hỗ trợ tra cứu tên doanh nghiệp miễn phí….

– Ngành nghề kinh doanh:Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với quy định của pháp luật.

– Tư vấn về thành viên/cổ đông sáng lập: Phù hợp với quy định của Pháp luật.

– Vốn điều lệ/vốn pháp định: Phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp.

Tư vấn các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp: Mô hình và Cơ cấu tổ chức, phương thức hoạt động và điều hành, mối quan hệ giữa các chức danh quản lý, quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông, tỷ lệ và phương thức góp vốn, các nội dung khác có liên quan…..

– Hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm: Tư vấn và hoàn thiện Biên bản về việc họp các sáng lập viên trước khi thành lập doanh nghiệp, Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp, Soạn thảo danh sách thành viên/danh sách cổ đông, Giấy ủy quyền thành lập doanh nghiệp, Dự thảo Điều lệ, Các giấy tờ khác có liên quan.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

2. Thực hiện các công việc theo ủy quyền

Hiện nay, sau khi được khách hàng ủy quyền để thực hiện các công việc liên quan đến thành lập doanh nghiệp, Lawkey sẽ thay mặt khách hàng thực hiện công việc trong phạm vi được ủy quyền tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để đăng ký thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu. Nội dung công việc thực hiện cụ thể như sau:

– Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp;

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp và thực hiện thông báo mẫu dấu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Thực hiện một số thủ tục tại cơ quan Thuế và các cơ quan Nhà nước khác có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói 

3. Tư vấn sau thành lập doanh nghiệp

Khác với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp khác, Lawkey luôn đồng hành cùng chặng đường phát triển lâu dài của một doanh nghiệp. Sau khi hỗ trợ về việc thành lập doanh nghiệp, Lawkey luôn sẵn sàng trở thành đối tác chuyên cũng cấp, hỗ trợ về mặt pháp lý, kế toán, quản trị nhận sự cho doanh nghiệp.

Hiện nay, sau khi trở thành đối tác với Lawkey, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trờ từ đội ngũ Luật sư, chuyên viên kế toán trong những vấn đề sau:

– Tư vấn khởi nghiệp: Các công việc cần làm của một doanh nghiệp mới, bước đầu xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu của công ty, tư vấn xây dựng chiến lược phát triển, ….

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp:Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu (qua email); Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm giám đốc, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, Chứng nhận sở hữu cổ phần, Sổ cổ đông, Thông báo lập sổ cổ đông…; tham gia tố tụng tại Tòa án hoặc giải quyết tranh chấp tại trọng tài thương mại.

– Tư vấn về thuế, kế toán: Ngoài dịch vụ kế toán thuế mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi còn hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan đến Thuế và Kế toán trong thời gian đầu sau thành lập.

4. Một số khác biệt khi sử dụng dịch vụ của Lawkey

Lawkey tự hào là tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn luật, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, Lawkey luôn có những chiến lược phát triển để khẳng định vị thế của mình khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Lawkey, khách hàng dễ dang nhận thấy những ưu điểm nổi bật sau:

  •  Thứ nhất, Lawkey luôn giữ chữ tín. Tiền nhân đã có câu “một lần bất tín, vạn lần bất tin”, hiểu được tâm lý này của khách hàng, Lawkey luôn luôn đề cao chữ tín trong công việc, cho dù đó là công việc đơn giản nhất. Lawkey luôn đúng hẹn với khách hàng về thời gian thực hiện công việc và hẹn trả kết quả.
  •  Thứ hai, Lawkey lấy chữ tâm để phục vụ khách hàng. Lawkey không dám khảng định là đơn vị cũng cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất. Nhưng với những công việc Lawkey được khách hàng giao, luôn luôn hoàn thành một cách tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao và cố gắng bảo vệ lợi ích của khách hàng một cách tối đa. Lawkey thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ.
  • Thứ ba, về giá dịch vụ. Lawkey cũng cấp dịch vụ với chi phí hợp lý. Giá được quy định sẵn đối với từng loại hình dịch vụ cụ thể. 

Trên đây là dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Lawkey, chúng tôi gửi đến quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu