Dịch vụ báo cáo thuế kế toán thuế trọn gói tại hà nội Uy Tín – Luật LawKey

Chia sẻ tất cả thông tin dịch vụ báo cáo kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội, chi phí bảng giá dịch vụ kế toán thuế và giới thiệu công ty dịch vụ kế toán uy tín toàn quốc. Cập nhật để xem chi tiết bài viết

Dịch vụ kế toán thuế uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu về việc thuê ngoài các dịch vụ mang tính chất chuyên môn cao như Luật và Kế toán thuế đang rất thịnh hành. Để quý khách hiểu rõ được lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế thường xuyên của LawKey so với việc thuê nhân sự kế toán, LawKey xin gửi tới Quý khách bài viết sau:

Các loại phí, thuế phải kê khai và đóng trong khi kinh doanh

Lệ phí môn bài: Đầu năm các doanh nghiệp phải kê khai và đóng lệ phí môn bài. Lệ phí môn bài đóng theo mức như sau:

Vốn điều lệ Mức tiền lệ phí môn bài phải đóng theo năm
Trên 10 tỷ đồng 3.000.000 đồng
Từ 10 tỷ đồng trở xuống 2.000.000 đồng
Chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh 1.000.000 đồng

Thuế giá trị gia tăng: Doanh nghiệp phải thống kê hồ sơ chứng từ và lên bảng thuế giá trị gia tăng theo từng Quý.

Thuế thu nhập doanh nghiệp: Nếu doanh thu trong Quý lớn và có lợi nhuận, Doanh nghiệp phải kê khai và đóng thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính. Ngoài ra cuối năm Doanh nghiệp phải lên báo cáo và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cho cả năm kinh doanh.

Một số loại thuế khác doanh nghiệp có thể phải đóng tuỳ vào hoạt động kinh doanh cụ thể: Thuế thu nhập cá nhân, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu…

Các công việc kế toán thuế phải làm trong một năm kinh doanh

Dịch vụ kế toán LawKey tổng kết các công việc kế toán thuế trong một năm mà Quý doanh nghiệp phải thực hiện như sau:

Các công việc kế toán thuế phải làm trong tháng, Quý:

 • Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ, tư vấn về tính hợp lí của các nghiệp vụ kế toán phát sinh cũng như tư vấn tối ưu thuế cho doanh nghiệp;
 • Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng;
 • Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý;
 • Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân (tháng/quý);
 • Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý;
 • Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán;
 • Tư vấn chi phí tiền lương, BHXH theo quy định;

Các công việc kế toán thuế phải làm từng năm

 • Lập báo cáo tài chính;
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Lập và gửi các loại báo cáo thống kê.

Dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài là gì

Dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài là việc thay vì phải thuê nhân viên kế toán với chi phí cao và các thủ tục rườm rà cho người lao động thì Doanh nghiệp thuê một đơn vị tư vấn luật và dịch vụ kế toán chuyên nghiệp như LawKey để đảm nhận lên sổ sách, kê khai thuế cho Doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín 

LawKey là công ty tư vấn trong lĩnh vực pháp luật và dịch vụ kế toán thuế uy tín, chuyên nghiệp với số lượng khách hàng lớn tại Hà Nội và một số tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của chúng tôi từ các doanh nghiệp siêu nhỏ khởi nghiệp cho đến các Tổng công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như: IDJ Group, Union LTD, Dũng Linh International…

Chúng tôi khác biệt hơn tất cả các công ty dịch vụ kế toán đơn thuần trên thị trường bởi chúng tôi là tổ chức đầu tiên cung ứng cả dịch vụ luật pháp và kế toán thuế. Vì vậy ngoài đội ngũ kế toán, kiểm toán hùng hậu giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có đội ngũ luật sư uy tín để hỗ trợ, tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy Quý khách hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ kế toán thuế mà chúng tôi cung cấp.

Mô hình dịch vụ kế toán thuế của LawKey với khách hàng

Để Quý doanh nghiệp hiểu hơn về dịch vụ kế toán thuế của LawKey, chúng tôi sơ đồ hóa quy trình dịch vụ mà chúng tôi thực hiện như sau:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

       Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

 Phí dịch vụ kế toán thuế hàng tháng mà doanh nghiệp phải bỏ ra

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế. Giá dịch vụ kế toán thuế vì vậy cũng có nhiều sự chênh lệch, khác biệt. Có những nơi cung cấp với một mức giá rẻ để “câu, kéo” khách hàng, tất nhiên là dịch vụ mà họ mang lại cho Quý khách cũng sẽ không thực sự tốt. Trên thực tế chúng tôi đã phải xử lý lại rất nhiều hồ sơ sổ sách của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị nói trên.

Tuy nhiên nếu phí dịch vụ quá cao cũng là một gánh nặng cho khách hàng hàng tháng. Thấu hiểu tâm lý của người đi làm kinh doanh, chúng tôi đã không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cao quy trình quản lý tốt hơn và đưa ra một mức giá hợp lý nhất mà hai bên có thể hợp tác được dài lâu.

Phí dịch vụ cơ bản đối với dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi là: 700.000 VND/tháng.

So sánh lợi ích dịch vụ kế toán thuế LawKey với việc sử dụng nhân viên kế toán trong Công ty

Thay vì phải tuyển dụng một nhân viên kế toán thường xuyên, khi Quý khách sử dụng dịch vụ kế toán thuế thường xuyên của LawKey mọi lợi ích hơn hẳn như sau:

 Các tiêu chí  Thuê 1 nhân viên kế toán thuế  Sử dụng dịch vụ của LawKey
 Chi phí  Lương ít nhất 5.000.000 VND  700.000 VND
 Bảo hiểm  Ít nhất 1.400.000 VND  Không
Tiền thưởng các   ngày lễ, tết  Có thưởng  Không
 Giải quyết thôi việc  Thủ tục phức tạp, mất thêm tiền khi giải quyết thôi việc. (Chốt sổ bảo hiểm, báo cáo với Phòng LĐ-TB xã hội, trung tâm môi giới việc làm…)  Không
 Chất lượng dịch vụ
 • Vì một người nên không phát huy được trí tuệ cả một tập thể về lĩnh vực kế toán thuế.
 • Ít va vấp các tình huống.
 • Cả đội ngũ luật sư và kế toán thuế hùng hậu.
 • Chúng tôi cọ xát các tình huống thuế thực tế mỗi ngày, làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế, tham gia trực tiếp thanh quyết toán với nhiều cơ quan thuế các Quận, Huyện nên chúng tôi sẽ vững vàng về nghiệp vụ hơn.

Giải đáp thắc mắc liên quan dịch vụ kế toán thuế LawKey

LawKey xin gửi quý khách một số thắc mắc mà LawKey thường xuyên nhận được khi cung cấp dịch vụ của mình

 • Liệu LawKey có thể làm tốt hơn 1 nhân viên kế toán thuế của chúng tôi?

Trả lời: Thuê LawKey là thuê hẳn cả Công ty chuyên nghiệp bao gồm nhiều Luật sư và Kế toán kinh nghiệm phục vụ. Ngoài ra chúng tôi có cả một hệ thống quản trị chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Hiện tại LawKey đang được hàng chục khách hàng thường xuyên tin tưởng sử dụng dịch vụ. Vì vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của LawKey.

 • Làm sao để chúng tôi tin tưởng giao hồ sơ cho LawKey?

Trả lời:

Thứ nhất: LawKey làm việc trên cơ sở Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, là cơ sở pháp lý để thực hiện. Kể cả hồ sơ giao cho chúng tôi cũng được lập Biên bản giao nhận rõ ràng.

Thứ hai: LawKey bảo mật thông tin của khách hàng, trung thành với khách hàng trên cơ sở tôn trọng pháp luật là nguyên tắc hàng đầu của LawKey

Thứ ba: LawKey kinh doanh trên sự uy tín, chúng tôi cố gắng phục vụ tốt để từng khách hàng hài lòng. Chúng tôi hiểu rằng: Sự hài lòng và phát triển của khách hàng chính là sự phồn thịnh của công ty chúng tôi..

 • Giá dịch vụ Bên LawKey tương đối rẻ, tại sao lại vậy?

Trả lời:

Chúng tôi là Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi lấy chi phí Hợp lý với số lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Vì vậy giá dịch vụ bên chúng tôi sẽ luôn được tối ưu hơn so với việc Quý khách thuê nhân viên kế toán.

 • LawKey sẽ làm việc như thế nào? Hai Bên phối hợp làm sao?

Trả lời:

Quý khách xem ở mục 3. Mô hình dịch vụ kế toán LawKey làm việc với khách hàng

 • LawKey có cung cấp các dịch vụ khác nữa không ?

Trả lời:

Hiện tại chúng tôi là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp pháp lý và kế toán thuế. Đây là hai lĩnh vực cốt lõi mà chúng tôi đang phục vụ cộng đồng khách hàng.

Địa chỉ Công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín:

LawKey hiện đang có chương trình KHUYẾN MÃI cho các khách hàng mới thành lập doanh nghiệp đăng ký đăng ký dịch vụ kế toán thuế, với các ưu đãi như sau:

 • Được luật sư tư vấn ít nhất 3 câu hỏi/tháng (Chương trình áp dụng trọn đời).
 • Khuyến mãi Quý đầu tiên (03 tháng đầu tiên) dùng từ 700.000 VND/tháng còn 500.000VND/tháng.

Quý khách hãy liên hệ với LawKey ngay để được tư vấn kĩ càng hơn:

Công ty TNHH tư vấn LawKey Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1605 tầng 16 tòa nhà B10B, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024).665.65.366         Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey

 

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Tôi hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp, đặc biệt tôi rất hứng thú làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn luôn chủ động tìm hiểu và giúp đỡ tôi những công việc liên quan. Tôi rất tin tưởng với dịch vụ tư vấn luật và kế toán thuế được cung cấp bởi LawKey

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu