Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh Uy tín tốt nhất trên thị trường

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh của LawKey luôn đứng đầu thị trường. Chúng tôi cam kết tốc độ, hiệu quả và chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. 

Với kinh nghiệm và quy trình làm việc chuẩn từ soạn hồ sơ, đến làm việc với cơ quan nhà nước. Luật LawKey tự hào mang đến cho Quý khách dịch vụ xin giấy phép nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.

Chúng tôi xin giới thiệu những loại giấy phép là thế mạnh mà chúng tôi đã tư vấn và thực hiện cho khách hàng tại Việt Nam:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Khi đăng ký thành lập công ty, chúng ta có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Luật LawKey thành lập hàng nghìn doanh nghiệp mới mỗi năm. Hãy tham khảo chi tiết các gói dịch vụ và bảng giá của chúng tôi: Dịch vụ thành lập công ty 

Giấy phép lĩnh vực sản xuất, kinh doanh rượu

Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh rượu cũng cần phải xin giấy phép. Quý khách khi thành lập công ty với mã ngành kinh doanh liên quan đến sản xuất, mua bán rượu. Sau đó tuỳ theo nhu cầu xin loại giấy phép gì thì làm thủ tục để xin tương ứng.

Giấy phép bán lẻ rượu 

Giấy phép bán lẻ rượu có hai loại:

Giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu áp dụng cho các cửa hàng bán lẻ để khách hàng mua mang đi. Chi tiết dịch vụ: Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu.

Giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu tiêu dùng tại chỗ áp dụng cho các nhà hàng bán lẻ rượu để khách hàng mua uống tại chỗ. Chi tiết dịch vụ: Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu tại chỗ.

Giấy phép bán buôn rượu

Giấy phép bán buôn rượu là loại giấy phép áp dụng cho các công ty kinh doanh bán buôn rượu cho các cửa hàng bán lẻ, các nhà hàng bán rượu tiêu dùng tại chỗ. 

Giấy phép sản xuất rượu

Sản xuất rượu có nhiều mô hình: Sản xuất rượu thủ công, sản xuất rượu công nghiệp

Giấy phép sản xuất rượu thủ công: Dịch vụ sản xuất rượu thủ công

Dịch vụ xin giấy phép sản xuất rượu công nghiệp

Giấy phép lĩnh vực đào tạo, du học, ngoại ngữ

Lĩnh vực đào tạo, du học, ngoại ngữ có rất nhiều kiểu dạng giấy phép cho từng loại. Cụ thể như sau:

Giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Để kinh doanh dịch vụ giảng dạy ngoại ngữ, doanh nghiệp cần phải xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ. Chi tiết dịch vụ: Giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ.

Giấy phép trung tâm tư vấn du học

Để kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, doanh nghiệp cần phải xin giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học. Chi tiết dịch vụ: Giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Giấy phép lĩnh vực dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm

  • Giấy chứng nhận công bố hợp quy, hợp chuẩn thực phẩm chức năng trong nước, thực phẩm chức năng nhập khẩu, hóa mỹ phẩm;
  • Dịch vụ công bố mỹ phẩm

Giấy phép lĩnh vực an toàn thực phẩm

Giấy phép kinh doanh vận tải

Các giấy phép khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể.

Trên đây là tổng hợp dịch vụ xin giấy phép của LawKey. Hãy gọi ngay: 024.665.65.366 hoặc 0967.59.1128 hoặc để được tư vấn và nhận ngay ƯU ĐÃI MỚI NHẤT.

Công ty LawKey, Đại lý thuế TaxKey 

Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 024 665 65 366  |   0967 591 128

Email: Contact@lawkey.vn     

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật    |     Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu