LawKey trên Báo chí, Truyền hình

Là một tổ chức tư vấn luật, dịch vụ kế toán thuế uy tín, LawKey nhận được nhiều sự tin tưởng của các báo chí lớn trong và ngoài nước phỏng vấn, tham vấn các vấn đề pháp lý, kinh doanh. 

* Luật sư Lương Huy Hà – Giám đốc công ty luật LawKey trả lời phỏng vấn trong chương trình pháp luật và kinh doanh VTV2 

https://vtv.vn/video/kinh-doanh-va-phap-luat-phat-va-boi-thuong-thiet-hai-tu-vi-pham-hop-dong-454244.htm?fbclid=IwAR1MLdUTP_dOUnWlrIFrvKBC5VVB4wSL1iSu6TOhVxPVcSTwCYibJBzPrSE

https://vtv.vn/video/kinh-doanh-va-phap-luat-phat-va-boi-thuong-thiet-hai-tu-vi-pham-hop-dong-454244.htm?fbclid=IwAR1MLdUTP_dOUnWlrIFrvKBC5VVB4wSL1iSu6TOhVxPVcSTwCYibJBzPrSE

* Luật sư Nguyễn Văn Phi – Luật sư thành viên P. Giám đốc LawKey trả lời phỏng vấn chương trình pháp luật và kinh doanh VTV2 – Điều chỉnh hợp đồng

Luật sư Phi trả lời phỏng vấn VTV2 chủ đề "Điều chỉnh hợp đồng khi pháp luật thay đổi"

Luật sư Phi trả lời phỏng vấn VTV2 chủ đề “Điều chỉnh hợp đồng khi pháp luật thay đổi”

https://vtv.vn/video/kinh-doanh-va-phap-luatdieu-chinh-hop-dong-khi-chinh-sach-thay-doi-456765.htm 

Sự kiện doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ 144.000 tỷ đồng to hơn cả các tập đoàn kinh tế

* Sự kiện các thương nhân bán vũ khí gây sát thương trên các trang thương mại điện tử:

* Sự kiện vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại tập đoàn cà phê Trung Nguyên:

* Sự kiện Ngân hàng ép khách mua bảo hiểm cháy nổ:

Hội đồng chuyên gia của chúng tôi

Hội đồng chuyên gia của chúng tôi

Hội đồng chuyên gia của chúng tôi Ông Lương Huy Hà – Luật sư, Giám đốc Tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội, học tiếp [...]

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành tổ chức hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn và dịch vụ trong các lĩnh vực: Pháp luật, Kế toán thuế [...]

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu