Dịch vụ thành lập Công ty tại Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, nhanh của LawKey đang ngày càng được khách hàng tin tưởng. Với hơn 3000 khách hàng được thành lập, chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách.

Các bước tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tại LawKey, chúng tôi luôn tư vấn kĩ càng, miễn phí cho khách hàng trước khi thành lập Công ty.

Bước 1: Luật sư dành thời gian tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề: Thủ tục thành lập công ty, Hồ sơ thành lập, các loại thuế doanh nghiệp phải nộp…. 

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu thành lập công ty của khách hàng. Các thông tin cơ bản như: Tên công ty, vốn điều lệ, địa chỉ, ngành nghề…

Bước 3: Tiến hành soạn thảo hồ sơ sau khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại LawKey và ký hợp đồng.

Bước 4: Khách hàng ký hồ sơ hoàn thiện. LawKey đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước. Khách hàng không phải đi lại.

Bước 5: LawKey nhận kết quả và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hồ sơ lưu cho khách hàng đầy đủ.

Bước 6: Tư vấn hướng dẫn và thực hiện các việc phải làm khi thành lập công ty như: Mở tài khoản ngân hàng, lập hồ sơ thuế ban đầu, các tờ khai lệ phí môn bài…và các vấn đề pháp lý khác để vận hành.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng 

LawKey là tổ chức tư vấn luật và đại lý thuế (dịch vụ kế toán và báo cáo thuế) hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như tại Việt Nam. Là tổ chức lớn, chúng tôi có văn phòng tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật và dịch vụ kế toán thuế cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ thành lập công ty là một trong những dịch vụ mạnh nhất của LawKey. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ với bảng giá rõ ràng, chi tiết, giúp khách hàng lựa chọn đúng theo mục đích của mình.

Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi có các gói từ Siêu rẻ, Cơ bản, Chuyên nghiệp, đến trọn gói hoàn thiện.

Gói siêu rẻ hiện tại chúng tôi chỉ triển khai tại Hà Nội. Còn khu vực Đà Nẵng và Hồ Chí Minh chúng tôi triển khai các gói Cơ Bản trở đi.

Xem chi tiết các gói dịch vụ và bảng giá tại đây: Bảng giá dịch vụ thành lập công ty 

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của LawKey

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại LawKey quý khách hàng sẽ nhận thêm những ưu đãi sau:

– Được tặng dịch vụ kế toán theo từng gói. Gói Chuyên nghiệp được tặng một tháng kế toán, báo cáo thuế (trị giá: 700.000 đồng). Gói trọn gói hoàn thiện được tặng ba tháng kế toán, báo cáo thuế (trị giá 2.100.000 VND).

– Được luật sư LawKey đồng hành tư vấn pháp lý trọn đời doanh nghiệp.

– Được nhận email tư vấn pháp luật hàng tuần hoặc hàng tháng.

– Được giảm giá các dịch vụ kế tiếp theo chính sách khách hàng thân thiết

– Được cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá siêu rẻ

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Lawkey. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy gọi ngay: 024 665 65 366 hoặc 0967 591 128 để được tư vấn.

Công ty LawKey, Đại lý thuế TaxKey 

Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu