Nên tự nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hay thuê dịch vụ

Nên tự nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hay thuê dịch vụ? Đây là băn khoăn của quý khách hàng khi thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Lawkey đã nhận được câu hỏi này và giải đáp như sau.

Câu hỏi: 

Người nộp đơn nên tự nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hay thuê dịch vụ chuyên nghiệp?

Trả lời:

Người nộp đơn là tổ chức cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài thường trú tại Việt Nam.

Tổ chức cá nhân nước ngoài có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam. Có quyền tự mình nộp đơn đăng ký nhãn hiệu. Hoặc có thể (nhưng không bắt buộc) thông qua tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp. Hoặc cũng có thể thông qua dịch vụ của tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Người nộp đơn là cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam. Bắt buộc phải nộp đơn đăng ký nhãn hiệu thông qua tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Nếu người nộp đơn chưa hiểu rõ cách thức làm và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, và không muốn tham vấn Cục sở hữu trí tuệ. Thì nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, thuê các tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp thay mặt mình làm và nộp đơn.

Xem thêm >>> Nhãn hiệu là gì?

♣ Lawkey cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ giúp quý khách hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng thuận lợi làm ăn, kinh doanh. Sẽ không có một tổ chức, cá nhân nào có thể sử dụng nhãn hiệu của mình. 

Lawkey cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Lawkey cung cấp các dịch vụ uy tín – chất lượng – tiết kiệm.

Khách hàng sẽ được các luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn. Đồng thời sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Chúng tôi thực hiện công việc một cách nhanh chóng, chất lượng.

Chi phí thực hiện hợp lý. Bao gồm chi phí nhà nước và thủ lao chúng tôi được hưởng. Tất cả đều được công khai. 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng còn được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Click gọi ngay0967.59.1128  hoặc  024.665.65.366 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu