Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Lawkey?

Pháp luật có quy định cụ thể về thủ tục, trình tự thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng chuẩn bị mọi giấy tờ liên quan một cách đầy đủ để thực hiện, chưa kể những hạn chế về thời gian, địa lý. LawKey là địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín hỗ trợ khách hàng vấn đề này.

 

Hãy đến với Lawkey, bên cạnh việc giải đáp những điều phải biết khi thành lập công ty/doanh nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất. Lawkey tự hào là một địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp đối với khách hàng bới những điều sau đây.

1. Lawkey sẽ cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản nhất về những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ của Lawkey, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc khách hàng có đủ điều kiện thành lập doanh nghiệp hay không, nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào cho phù hợp với nhu cầu,  các bước thành lập doanh nghiệp như thế nào, dự trù về chi phí thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra khách hàng sẽ được tư vấn về những vấn đề liên quan như:

  • Cách thức đặt tên phù hợp, đúng quy định cho doanh nghiệp.
  • Dự kiến vốn điều lệ như nào cho hợp lý
  • Phương pháp quản lý công ty, tuyển dụng nhân sự
  • Thắc mắc liên quan đến thuế, hoá đơn,…

Bên cạnh quá trình tư vấn, khi được khách hàng tin tưởng giao cho nhiệm vụ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách nhanh gọn, đúng quy định của pháp luật dựa theo các gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, đáp ứng yêu cầu của khách.

2. Lawkey là công ty Luật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp

Ở Lawkey, bên cạnh những Luật sư có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này còn có những đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý năng động, nhiệt huyết với khách hàng với kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi.

Công ty cũng là địa chỉ tin cậy được giao thực hiện dịch vụ thành lập nhiều doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Qua nhiều năm, LawKey không chỉ có khách hàng Việt Nam mà khách hàng là các nhà đầu tư chuyên nghiệp của nước ngoài cũng tìm đến và hợp tác với công ty. Đặc biệt ở hai mảng dịch vụ tư vấn và dịch vụ kế toán thuế.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

3. Lawkey luôn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ đa dạng

Không có sự quy định cứng nhắc, Lawkey hiểu về nhu cầu của khách hàng là khác nhau nên đưa ra nhiều gói dịch vụ, bên cạnh giá cả phải chăng, những gói dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp trọn gói này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng và mong muốn khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đi kèm với những ưu đãi, quan tâm nhiều đến lợi ích của khách hàng. Chẳng hạn như bên cạnh việc thực hiện thành lập doanh nghiệp, Lawkey còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng những quy định có liên quan như về thuế, hoá đơn,… để giúp khách hàng có thể tự tin hơn khi khởi đầu quá trình kinh doanh.

4. Lawkey không ngừng cải thiện chất lượng để giữ vững niềm tin của khách hàng

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở những gì đã có mà luôn muốn phấn đấu vì chất lượng tối ưu nhất, do đó, bên cạnh lợi nhuận, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Bởi vậy, Lawkey thường xuyên giám sát hoạt động của đội ngũ nhân viên công ty, kiểm tra đánh giá định kỳ, cả về kiến thức chuyên môn lẫn thái độ tư vấn, tiếp xúc với khách hàng để có thể đem lại cảm giác an tâm cho các bạn khi sử dụng dịch vụ pháp luật của công ty.

Chính từ những lý do trên, hãy đến với Lawkey khi bạn có nhu cầu thành lập Doanh nghiệp mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi bằng sự tận tâm, sự uy tín và kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết làm thỏa mãn khách hàng về thắc mắc tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

Hãy gọi ngay 0967.591.128 hoặc tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ và các công việc cụ thể mà hàng nghìn doanh nghiệp được chúng tôi thành lập mỗi năm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu