Thủ tục Báo hoạt động của văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Thủ tục Báo hoạt động của văn phòng đại diện công ty nước ngoài

(trước ngày làm việc cuối cùng của tháng 01 năm kế tiếp)

1. Lĩnh vực thủ tục: Lĩnh vực Thương mại Quốc tế (Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội)
2. Lệ phí: Không.
3. Thời gian giải quyết: Tiếp nhận, ghi và trả Giấy biên nhận.
4. Quy trình thủ tục:
– Cách thức thực hiện: Trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến trụ sở cơ quan 331 đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
–  Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
+ Nghị định số 22/2006/NĐ-CP ngày 28/02/2006 của Chính phủ quy định về tổ chức và hoạt động của Chi nhánh Ngân hàng nước ngoài, ngân hàng liên doanh, ngân hàng 100% vốn nước ngoài, văn phòng đại diện của tổ chức tín dụng nước ngoài tại Việt Nam.
+ Nghị định số 58/2008/NĐ-CP ngày 05/5/2008 của Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu xây dựng.
+ Nghị quyết số 59/NQ-CP ngày 17/12/2010 của Chính phủ về việc đơn giản hóa thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Công Thương.
+ Quyết định số 87/2004/QĐ-TTg ngày 19/5/2004 của Thủ tướng Chính phủ ban hành quy chế hoạt động của nhà thầu nước ngoài trong lĩnh vực xây dựng.
+ Quyết định số 631/QĐ-UBND ngày 05/02/2009 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ủy quyền cho Sở Công thương Hà Nội quản lý Nhà nước đối với Văn phòng Đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực đặc thù.
5. Thành phần hồ sơ:
Báo cáo họat động của Văn phòng Đại diện theo mẫu.
* Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
Nguồn: http://congthuonghn.gov.vn/default.aspx?page=HuongDanTTHC

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu