Dịch vụ kế toán tại tp Hồ Chí Minh cam kết Uy tín Giá rẻ nhất

Dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) của LawKey được hàng nghìn khách hàng tin dùng. Chúng tôi cam kết Uy tín, giá rẻ nhất nhưng chất lượng nhất cho Quý khách hàng.


Nội dung dịch vụ kế toán trọn gói của LawKey

LawKey hỗ trợ tư vấn và trực tiếp thực hiện giải quyết các vấn đề cho khách hàng liên quan đến kế toán thuế của doanh nghiệp bao gồm :

Tư vấn và thực hiện chính sách thuế

Tư vấn sơ bộ để quý khách hàng hiểu các loại thuế như: lệ phí môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN),thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và các loại thuế khác theo quy định của pháp luật. 

Tư vấn để Doanh nghiệp tối đa hoá lợi ích khi phải đóng thuế. Tư vấn về hồ sơ, sổ sách và pháp lý doanh nghiệp cần phải thiết lập và lưu trữ.

Xem thêm: Tổng hợp các loại phí thuế doanh nghiệp phải nộp

Thực hiện các công việc kế toán thuế cho khách hàng

– Tư vấn thực hiện dịch vụ, cây dựng sổ sách kế toán và quyết toán thuế.

– Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán.

– Giải quyết vướng mắc phát sinh, tổ chức lưu trữ chứng từ.

– Báo cáo xuất nhập tồn kho, vật tư, hàng hóa, sản phẩm.

– Khấu hao tài sản cố định năm.

– Bảng cân đối kế toán. Kết quả kinh doanh tháng/quý/năm.

– Lập các loại báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

– Lên các loại báo cáo tài chính, thống kê theo quy định đầy đủ.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp về hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Và đặc biệt là tư vấn pháp lý miễn phí từ luật sư suốt quá trình kinh doanh.


Vì sao chọn dịch vụ kế toán tại tp Hồ Chí Minh của LawKey

Với sự chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, dịch vụ chất lượng và giá dịch vụ phải chăng. Chúng tôi chinh phục hàng trăm khách hàng tại tp Hồ Chí Minh. 

Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói tương đối rẻ

Với mức giá sử dụng dịch vụ chỉ 700.000 đồng/tháng, các doanh nghiệp đã có ngay cho mình cả công ty kế toán chuyên nghiệp. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với việc các doanh nghiệp thuê hẳn một nhân viên kế toán làm tại công ty. Đồng thời chúng tôi cũng tự tin với mức giá là “quá rẻ” so với những giá trị mà Quý khách nhận được.

Là tổ chức uy tín tư vấn luật và kế toán 

LawKey là tổ chức được Tổng cục thuế, Cục thuế trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thuế tại Việt Nam. Chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

LawKey cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào khác cho các công việc kế toán thuế trọn gói của LawKey ngoài các chi phí được công khai niêm yết dưới đây:

  • Phí cơ bản: 700.000 VNĐ
  • Phí phát sinh: Phụ thuộc vào số lượng hóa đơn / tháng và theo lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp

        + Từ 01 đến 10 hoá đơn:  200.000VNĐ – 500.000VNĐ

        +Từ 11 đến 20 hoá đơn:  500.000VNĐ – 900.000VNĐ

        +Từ 21 đến 30 hoá đơn:  900.000VNĐ –  1.400.000VNĐ

        +Từ 31 đến 40 hoá đơn: 1.400.000VNĐ – 2.000.000VNĐ

        +Trên 40 hóa đơn:          Thỏa thuận

Cam kết và trách nhiệm của LawKey khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Tiếp nhận hồ sơ: Các doanh nghiệp không phải cử người đem hồ sơ, chứng từ cho LawKey, mà chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận doanh nghiệp nhận chứng từ, hóa đơn.

– Cung cấp những chính sách thuế mới nhất đến doanh nghiệp: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi không chỉ có bề dày kinh nghiệm và kiến thức mà còn luôn nhạy bén trong việc cập nhật các sự thay đổi của pháp luật về kế toán thuế để giải quyết các vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, mọi hoạt động và nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

– Bảo mật thông tin khách hàng: LawKey nhận thức được việc giữ bí mật kinh doanh là một điều quan trọng của mỗi doanh nghiệp nên trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và ngay cả khi không còn hợp tác với nhau, chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật thông tin khách hàng.

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do chuyên viên của LawKey thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật). Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do LawKey thực hiện.

Công ty LawKey chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ của LawKey giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí tối đa, mà luôn đảm bảo hệ thống kế toán công ty của bạn luôn tuân thủ đúng quy định nhà nước về kế toán và thuế.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên kế toán hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng cho các doanh nghiệp về kế toán thuế. Và cũng tự hào phục vụ hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam mỗi năm.

Hãy liên hệ với LawKey ngay để được cung cấp dịch vụ kế toán tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Công ty kế toán LawKey, Đại lý thuế TaxKey 

Điện thoại: (024).665.65.366        Hotline: 0967.59.1128

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật   |  Kế toán thuế Doanh nghiệp 

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu