Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty, doanh nghiệp nhanh, rẻ nhất tại Việt Nam. Rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Lawkey. 

Văn phòng đại diện công ty, doanh nghiệp

Căn cứ theo Khoản 2 Điều 44 Luật Doanh nghiệp năm 2020, văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó.

Văn phòng đại diện giống như một văn phòng liên lạc; thực hiện các hoạt động nghiên cứu, cung cấp thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với thị trường và đối tác mới. Văn phòng đại diện không được thực hiện các hoạt động kinh doanh sinh lời nào khác. Văn phòng đại diện không có quyền tự nhân danh mình ký kết hợp đồng riêng.

>> Xem thêm: Chi nhánh là gì

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện doanh nghiệp công ty 

Với đội ngũ luật sư có mười năm kinh nghiệm, dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của LawKey bao gồm:

Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về văn phòng đại diện

Tư vấn sự khác biệt giữa chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh

Tư vấn cơ cấu tổ chức và phương thức hoạt động văn phòng đại diện

Tư vấn về quan hệ giữa  văn phòng đại diện và doanh nghiệp, công ty.

Tư vấn về việc thuê mặt bằng, thuê văn phòng của chi nhánh, biển hiệu chi nhánh, kê khai thuế…

Soạn thảo hồ sơ

Lawkey sẽ giúp quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ thành lập văn phòng đại diện công ty, doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện công ty, doanh nghiệp:

– Thông báo về việc đăng ký hoạt động văn phòng đại diện. (Theo Phụ lục II-11, Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT).

– Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của chủ sở hữu công ty hoặc Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc thành lập văn phòng đại diện.

– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện.

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP của người đứng đầu văn phòng đại diện.

– Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp (Phụ lục II-18, Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT) đối với doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương chưa thực hiện bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp để được cấp đăng ký doanh nghiệp thay thế nội dung đăng ký kinh doanh trong Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương.

Giấy ủy quyền và bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của người được ủy quyền.

Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ

LawKey sẽ thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục thành lập văn phòng đại diện

– Nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

– Theo dõi việc xử lý hồ sơ, bổ sung hồ sơ (nếu có)

– Nhận kết quả thủ tục hành chính

– Nộp phí, lệ phí liên quan đến đăng ký doanh nghiệp

– Đăng bố cáo thành lập văn phòng đại diện

Thời gian thực hiện: Từ 05 -07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ

Nếu khách hàng muốn thực hiện nhanh hơn, liên hệ với chúng tôi để trao đổi. 

Thông báo và trả kết quả cho doanh nghiệp, công ty

Ngoài những công việc trên, chúng tôi cũng tiến hành thực hiện một số các công việc khác như làm biển, khắc dấu và công bố mẫu dấu, mở tài khoản ngân hàng, kê khai lệ phí môn bài,… 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty, doanh nghiệp của chúng tôi, có thể sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Click gọi ngay0967.59.1128 hoặc 024.665.65.366 để được tư vấn và nhận ngay ƯU ĐÃI MỚI NHẤT.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu