Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh

Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh nhanh chóng, uy tín. Luật LawKey cung cấp dịch vụ gồm soạn hồ sơ và thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký hoạt động chi nhánh trọn gói.

Một số lưu ý về chi nhánh

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Căn cứ vào Điều 44 của luật doanh nghiệp 2020, và các điều luật liên quan có thể thấy, chi nhánh:

Xem thêm: Thủ tục thành lập chi nhánh

Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh

Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh trọn gói. Chúng tôi tư vấn miễn phí, soạn thảo hồ sơ và thực hiện tại cơ quan nhà nước.

Hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh

 • Thông báo chốt thuế (Trong trường hợp chuyển địa điểm phải thực hiện thủ tục chốt thuế)
 • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh;
 • Bản sao hợp lệ một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Nghị định 01/2021/NĐ-CP trong trường hợp thay đổi người đứng đầu chi nhánh;
 • Giấy ủy quyền, giới thiệu người đi nộp hồ sơ

Thủ tục thay đổi nội dung chi nhánh

 • Bước 1: LawKey tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh.
 • Bước 2: Ký Hợp đồng và ứng tiền dịch vụ, nhận các thông tin chính xác để soạn hồ sơ từ khách hàng.
 • Bước 3: LawKey soạn thảo hồ sơ và trình khách hàng ký, đóng dấu hồ sơ.
 • Bước 4: LawKey nộp hồ sơ và tương tác với cơ quan nhà nước.
 • Bước 5: LawKey bàn giao kết quả công việc cho khách hàng.

Thời gian thực hiện

 • Theo lịch nhà nước: 05 -07 ngày làm việc

Lưu ý: Nếu khách hàng mong muốn nhanh hơn, liên hệ với chúng tôi để được trao đổi cụ thể.

Khách hàng chuẩn bị

 • Cung cấp chính xác thông tin thay đổi;
 • Thông tin chi nhánh để soạn hồ sơ;
 • Bản sao hợp lệ một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân như: CMND, Căn cước hoặc hộ chiếu…trong trường hợp thay đổi người đứng đầu chi nhánh;

Ưu đãi, khuyến mãi

 • Được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp luật, kế toán thuế trong vòng 1 năm;
 • Được giảm 10% phí dịch vụ cho các dịch vụ tiếp theo;

Liên hệ ngay 024.665.65.366 hoặc 0967.59.1128 để được cung cấp dịch vụ thay đổi nội dung chi nhánh và nhận ngay ưu đãi mới nhất.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu