Luật LawKey – kế toán thuế TaxKey du lịch Cát Bà hè 2022

Luật LawKey – kế toán thuế TaxKey du lịch biển Cát Bà hè 2022.

Tham gia có Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Mọi người tham gia các hoạt động trong 3 ngày 2 đêm tại thị trấn Cát Bà, bên cạnh vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp. Các hoạt động bao gồm: Tắm biển, teambuiding, tham quan Vịnh Lan Hạ, chèo thuyền Kayak, tham quan hang Sáng, hang tối, tham quan làng chài… 

Toàn thể nhân viên LawKey - TaxKey

Toàn thể nhân viên LawKey – TaxKey chụp ảnh khi đi thuyền tham quan vịnh Lan Hạ

Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak

Hoa phượng nở đẹp thị trấn Cát Bà

Hoa phượng nở đẹp thị trấn Cát Bà

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tháng 05 – 2020

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tháng 05 – 2020

Công ty dịch vụ kế toán TaxKey – Là thương hiệu dịch vụ kế toán của LawKey. Công ty chúng tôi cần tuyển nhân viên kinh [...]

Tuyển dụng nhân viên chạy quảng cáo Facebook và Google Ad tháng 6.2022

Tuyển dụng nhân viên chạy quảng cáo Facebook và Google Ad tháng 6.2022

Công ty Luật LawKey – Kế toán thuế TaxKey tuyển nhân viên chạy quảng cáo Facebook và Google. Việc làm Marketing Online lương [...]

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu