Tổng đài tư vấn Luật đất đai trực tuyến miễn phí uy tín

Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí. Hãy liên hệ tổng đài tư vấn Luật đất đai của công ty luật LawKey để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về đất đai, bất động sản.

1. Tư vấn luật đất đai qua điện thoại có ưu điểm gì

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí, bạn không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn để nhận được một dịch vụ tư vấn chất lượng. Chỉ cần thực hiện một cuộc gọi để kết nối với những luật sư và tư vấn viên có kinh nghiệm của chúng tôi, bạn chỉ cần chi trả phí điện thoại theo quy định của nhà mạng mà không mất thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào.

  • Kết nối nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian;
  • Được các chuyên viên tư vấn hoặc luật sư giàu kinh nghiệm giải đáp các thắc mắc liên đến Luật đất đai nhanh thông qua việc trao đổi trực tiếp;
  • Không mất thời gian trực tiếp đến công ty tư vấn luật để được tư vấn. Do đó, tư vấn đất đai qua tổng đài giúp tiết kiệm được thời gian tối đa;
  • Thời gian hoạt động của Tổng đài gần như 24/7. Do đó, khách hàng có thể kết nối với chuyên viên tư vấn mọi lúc, mọi nơi chỉ thông qua 1 cuộc điện thoại.

2. Phạm vi tư vấn Luật đất đai của tổng đài

– Tư vấn quy định về sở hữu về đất đai, quản lý nhà nước về đất đai, tư vấn về người sử dụng đất, nguyên tắc sử dụng đất và những hành vi nghiêm cấm trong sử dụng đất;

– Tư vấn quy định pháp luật và thủ tục hành chính về giao đất, cho thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất;

– Tư vấn quy định về đăng ký quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất;

– Tư vấn các giao dịch dân sự liên quan đến quyền sử dụng đất như: Khai nhận di sản thừa kế, tặng cho, góp vốn, chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

– Tư vấn trình tự, thủ tục, quy trình để làm lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong trường hợp bị mất mát, hư hỏng, rách nát…;

– Tư vấn về các trường hợp được miễn, giảm thuế Thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ nhà đất;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về Đất đai.

3. Cách kết nối với tổng đài tư vấn Luật đất đai miễn phí

Bạn muốn kết nối với tổng đài tư vấn Luật đất đai? Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho chúng tôi qua Số điện thoại tư vấn Luật đất đai là bạn đã có thể được tư vấn Luật đất đai miễn phí.

Nếu vấn đề của quý khách hàng phức tạp hơn, chúng tôi  sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng thông qua hình thức tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua thư tư vấn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng đều được chúng tôi hỗ trợ và giải quyết.

Không cần tìm và đi tới các văn phòng luật, với chiếc điện thoại tiện lợi và kết nối tới Tổng đài tư vấn Luật đất đai miễn phí bạn sẽ ngay lập tức được giải đáp các thắc mắc về vấn đề đất đai đang gặp phải.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu