Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty doanh nghiệp nhanh uy tín

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty doanh nghiệp nhanh uy tín nhất tại Việt Nam. Luật LawKey cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

Chi nhánh công ty, doanh nghiệp

Chi nhánh công ty là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có quyền lập văn phòng đại diện, chi nhánh ở trong nước và nước ngoài. Có thể đặt một hoặc nhiều chi nhánh cùng tỉnh hoặc khác tỉnh so với trụ sở chính.

Xem thêm >>> Tìm hiểu về chi nhánh công ty

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty, doanh nghiệp

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty, doanh nghiệp gồm những loại giấy tờ sau:

– Thông báo về việc đăng ký hoạt động chi nhánh. (Theo Phụ lục II-11, Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT)

– Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp về việc thành lập chi nhánh của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; của chủ sở hữu công ty hoặc Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần; của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh.

– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP của người đứng đầu chi nhánh.

– Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp (Phụ lục II-18, Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT) đối với doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương chưa thực hiện bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp để được cấp đăng ký doanh nghiệp thay thế nội dung đăng ký kinh doanh trong Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương.

Thủ tục thành lập chi nhánh

Bước 1: Doanh nghiệp, công ty chuẩn bị hồ sơ thành lập chi nhánh công ty, doanh nghiệp.

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ qua mạng trực tuyến trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Sau đó chờ đợi thông báo trong khoảng thời gian là 3 ngày.

Bước 3: Sau khi có thông báo hợp lệ từ Bước 2, người nộp hồ sơ sẽ tiến hành nộp hồ sơ bản cứng trên Sở Kế hoạch đầu tư.

Bước 4: Chuyên viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và ghi giấy biên nhận gửi cho người nộp hồ sơ.

Bước 5: Theo như ngày hẹn trên giấy biên nhận, người nộp hồ sơ sẽ đến nhận kết quả

Để không mất quá nhiều thời gian liên quan đến thủ tục thành lập chi nhánh, các công ty, doanh nghiệp nên chuẩn bị hồ sơ thật kỹ để không tốn thời gian sửa đổi, bổ sung.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty, doanh nghiệp

LawKey cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty, doanh nghiệp. Đội ngũ luật sư có mười năm kinh nghiệm, LawKey là một trong những đơn vị tư vấn doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh của Lawkey, quý khách hàng không mất nhiều thời gian để lo thủ tục, chuẩn bị hồ sơ. LawKey sẽ giúp quý khách hàng soạn thảo hồ sơ, thực hiện thủ tục với cơ quan nhà nước. Bên cạnh đó, Lawkey có thể hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng; khắc dấu; đặt in hóa đơn điện tử, nộp lệ phí môn bài,…

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được ưu đãi với những mức giá hấp dẫn. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn.

>> Xem thêm: Những công việc phải làm sau khi thành lập chi nhánh

Trên đây là dịch vụ thành lập chi nhánh của công ty luật LawKey. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất. Gọi ngay: 0967.59.1128  hoặc  024.665.65.366 

>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu