Thủ tục thông báo thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

Thủ tục thông báo thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Hồ sơ thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

Thông báo thay đổi nội dung về thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

Theo quy định khoản 3 điều 176 luật doanh nghiệp 2020, Công ty cổ phần không phải là công ty niêm yết phải thông báo cho Cơ quan đăng ký kinh doanh nơi công ty có trụ sở chính chậm nhất là 03 ngày làm việc sau khi có thông tin hoặc có thay đổi các thông tin về:

– Họ, tên, quốc tịch, số Hộ chiếu, địa chỉ liên lạc, số cổ phần và loại cổ phần của cổ đông là cá nhân nước ngoài;

– Tên, mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, số cổ phần và loại cổ phần của cổ đông là tổ chức nước ngoài và họ, tên, quốc tịch, số Hộ chiếu, địa chỉ liên lạc người đại diện theo ủy quyền của cổ đông là tổ chức nước ngoài.

Hồ sơ thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

Công ty sẽ phải chuẩn bị hồ sơ thay đổi thông tin cổ đông à nhà đầu tư nước ngoài. Hồ sơ như sau: 

– Thông báo nội dung thay đổi thông tin.

– Bản sao giấy tờ kèm theo việc thay đổi thông tin.

Giấy ủy quyền, giới thiệu cho người nộp hồ sơ, nhận kết quả.

Thủ tục thông báo thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

Người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền sẽ nộp hồ sơ thông báo thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Hồ sơ nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh. Sau đó nộp lệ phí. Chuyên viên kiểm tra hồ sơ đủ giấy tờ theo quy định, tiếp nhận hồ sơ và cấp Giấy biên nhận cho doanh nghiệp. Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp. Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

Dịch vụ thực hiện thông báo thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

Luật LawKey là công ty luật uy tín tại Việt Nam chuyên tư vấn doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng, uy tín.

Các bước cung cấp dịch vụ của LawKey

Bước 1: LawKey tư vấn các quy định về việc thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

Bước 2: Ký Hợp đồng và ứng tiền dịch vụ, nhận các thông tin chính xác để soạn hồ sơ từ khách hàng.

Bước 3: LawKey soạn thảo hồ sơ và trình khách hàng ký, đóng dấu hồ sơ.

Bước 4: LawKey nộp hồ sơ và tương tác với cơ quan nhà nước.

Bước 5: LawKey bàn giao kết quả công việc cho khách hàng.

Khách hàng chuẩn bị

+ Cung cấp thông tin thay đổi.

+ Cung cấp bản sao giấy tờ chứng minh việc thay đổi thông tin.

Trên đây là Thủ tục thông báo thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Hãy liên hệ với LawKey để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thay đổi thông tin cổ đông là nhà đầu tưu nước ngoài nhanh chóng, uy tín.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu