Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí về giao thông đường bộ

Tổng đài tư vấn Luật giao thông của LawKey sẽ giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn đọc trong trường hợp lỗi vi phạm giao thông và mức xử phạt cụ thể. 

1. Những vấn đề giao thông LawKey tư vấn qua tổng đài

– Tư vấn các quy định pháp lý liên quan đến luật giao thông đặc biệt là luật giao thông đường bộ.

– Tư vấn, giải thích các hành vi vi phạm pháp luật giao thông, mức xử phạt cụ thể cho từng hành vi vi phạm được áp dụng theo những quy định, văn bản cập nhật mới nhất.

– Tư vấn về thẩm quyền, quyền hạn, trách nhiệm, quy trình, cách thức làm việc của cảnh sát, thanh tra giao thông.

– Tư vấn các thủ tục hành chính về pháp luật giao thông như: thủ tục sang tên xe, cấp giấy phép vận tải, cấp phù hiệu xe,….

– Tư vấn về tai nạn giao thông: cách xử lý tình huống, trách nhiệm của các bên tham gia giao thông.

– Tư vấn các vấn đề, giải quyết các vấn đề liên quan đến khiếu nại pháp luật giao thông: khiếu nại ở đâu, khiếu nại như thế nào?

– Tư vấn nhiều vấn đề khác liên quan đến luật giao thông đường bộ.

2. Những ưu điểm của dịch vụ tư vấn luật giao thông qua tổng đài

+ Đội ngũ tư vấn luật giao thông miễn phí là những Luật sư, chuyên gia, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật giao thông. Đã được tham gia các khóa huấn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng tư vấn pháp luật giao thông đường bộ.

Đội ngũ tư vấn luôn luôn cố gắng hết sức để đem lại lời giải đáp cho các tình huống của quý khách hàng một cách nhanh nhất – chính xác nhất có thể!

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Qua tổng đài tư vấn mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được LawKey tiếp nhận và giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư, công ty luật để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhất.

+ Khi kết nối với Tổng đài tư vấn Luật Giao thông Đường bộ, các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về lĩnh vực Giao thông Đường bộ hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

3. Cách kết nối với tổng đài tư vấn 

+ Cách thức kết nối: Để kết nối với các tổng đài tư vấn pháp luật giao thông vui lòng gọi đến số điện thoại đường dây nóng tư vấn luật giao thông đường bộ nghe và làm theo hướng dẫn để được gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn.

+ Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Trên đây là dịch vụ tư vấn luật giao thông qua tổng đài, nếu bạn đang có vướng mắc về giao thông hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội miễn phí

Tổng đài tư vấn Luật đất đai trực tuyến miễn phí uy tín

Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại 

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu