Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói rẻ nhất

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Phí dịch vụ kế toán từ công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín, LawKey đang phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ tại Việt Nam. Hãy theo dõi bảng giá dịch vụ kế toán thuế và lý do vì sao chúng tôi là đơn vị số 01.

Bảng giá dịch vụ kế toán

Tại LawKey, chúng tôi phục vụ từ khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ không phát sinh hoá đơn cho đến khách hàng lớn là tổng công ty hay tập đoàn.

Bảng giá dịch vụ kế toán đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp không phát sinh hoặc phát sinh ít hoá đơn, doanh thu thấp. Phí dịch vụ như sau:

Số lượng hóa đơn / thángPhí dịch vụ (VND/tháng)
Thương mại – Dịch vụSản XuấtXây Dựng
PHÍ CƠ BẢN
700.000
PHÍ PHÁT SINH
Từ 01 đến 10 hoá đơn200.000300.000500.000
Từ 11 đến 20 hoá đơn500.000700.000900.000
Từ 21 đến 30 hoá đơn900.0001.200.0001.400.000
Từ 31 đến 40 hoá đơn1.400.0001.800.0002.000.000
Trên 40 hóa đơnThêm 20.000/Hoá đơnThêm 20.000/Hoá đơnThêm 20.000/Hoá đơn

Bảng giá dịch vụ kế toán đối với doanh nghiệp vừa và lớn

Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, số hoá đơn khá nhiều, doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm. Phí dịch vụ như sau:

Số lượng hóa đơn / thángPhí dịch vụ (VND/tháng)
Thương mại – Dịch vụSản XuấtXây Dựng
PHÍ CƠ BẢN
2.500.000
PHÍ PHÁT SINH
Từ 01 đến 10 hoá đơn200.000300.000500.000
Từ 11 đến 20 hoá đơn500.000700.000900.000
Từ 21 đến 30 hoá đơn900.0001.200.0001.400.000
Từ 31 đến 40 hoá đơn1.400.0001.800.0002.000.000
Trên 40 hóa đơnThêm 20.000/Hoá đơnThêm 20.000/Hoá đơnThêm 20.000/Hoá đơn

Đối với các doanh nghiệp lớn, cần LawKey làm nhiều việc hơn, muốn sử dụng một dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi sẽ tư vấn và báo phí cụ thể chi tiết hơn.

Dịch vụ kế toán thuế của LawKey vì sao được tin dùng 

LawKey là Công ty dịch vụ kế toán uy tín vì các lý do dưới đây:

Kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm, toàn diện

Với kinh nghiệm phục vụ dịch vụ kế toán cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ; cả doanh nghiệp Việt lẫn nước ngoài. Lawkey tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề kế toán thuế của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiêp nhất.

LawKey cũng là đơn vị được tổng cục thuế, cục thuế Hà Nội cấp giấy phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế với thương hiệu TaxKey. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi đảm bảo, là niềm tin của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản vững nghiệp vụ

Toàn bộ nhân viên kế toán thuế của LawKey đều tốt nghiệp đại học hàng đầu về luật, kế toán. Quy trình tuyển dụng tinh lọc, chỉ tuyển những người giỏi và phù hợp. Chúng tôi xác định chất lượng dịch vụ đi liền với năng lực nhân viên. Vì vậy nhân sự của chúng tôi luôn được đào tạo nội bộ, hoàn thành chuẩn theo nguyên tắc chất lượng của công ty.

Quy trình quản lý chất lượng khoa học, hiện đại

Ngoài coi trọng đội ngũ nhân sự thật sự giỏi trong nghề, thì LawKey còn tự hào về quy trình quản lý chất lượng của mình. Sản phẩm, dịch vụ cuối cùng đến tận tay khách hàng sẽ qua quy trình kiểm soát chất lượng các cấp rõ ràng. Có phiếu kiểm soát xuyên suốt. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Phí dịch vụ của LawKey cạnh tranh, hợp lý

Phí dịch vụ mà chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm gần 10 năm hành nghề và thực tiễn thị trường. Phí dịch vụ kế toán của chúng tôi thực sự tiết kiệm hơn so với sử dụng nhân viên kế toán thuế. Đối với nhân viên kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ cần một khoản chi phí cho việc trả lương cho nhân viên này, các khoản phúc lợi: thưởng lương tháng 13, thưởng tết, nghỉ mát, các chi phí bảo hiểm…. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Lawkey doanh nghiệp không cần đến những khoản chi phí đó. Ngoài ra có thể thấy rằng, chi phí dịch vụ kế toán vẫn rất rẻ hơn nhiều so mặt bằng lương hiện nay.

Phí dịch vụ của chúng tôi không thấp nhất. Vì chắc chắn ngoài kia sẽ có công ty hạ giá thấp hơn chúng tôi để lôi kéo khách hàng. Nhưng chúng tôi tự tin rằng phí dịch vụ kế toán của chúng tôi rẻ hơn cả những đơn vị đưa giá thấp hơn. Vì những giá trị mà khách hàng nhận lại từ chúng tôi chắc chắn sẽ xứng đáng với số tiền mà quý khách bỏ ra. Việc sử dụng một dịch vụ kế toán quá rẻ mạt, sẽ không đảm bảo chính xác về chất lượng. Từ đó sẽ có rất nhiều rủi ro về thuế như bị phạt vì sai sót.

Giá trị nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ kế toán của LawKey

Ngoài được cung cấp dịch vụ kế toán, doanh nghiệp còn được đội ngũ luật sư hỗ trợ pháp lý miễn phí trong quá trình kinh doanh. Các Luật sư của LawKey sẵn sàng đồng hành với khách hàng trong các lĩnh vực cần thiết cho kinh doanh: thành lập công ty, tư vấn quản trị, tư vấn về chiến lược kinh doanh; tư vấn về các điều kiện phải đáp ứng khi kinh doanh; các thủ tục cần thiết cho hoạt động kinh doanh……tư vấn bảo hộ thương hiệu, tên thương mại, sáng chế….. Mọi hợp đồng, giao dịch của doanh nghiệp đều có thể gửi sang để tham vấn ý kiến pháp lý của luật sư. Vì vậy khi thuê dịch vụ kế toán của LawKey, quý khách lại được sử dụng kép dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí. Đây là điểm mạnh nhất mà không có công ty nào có thể làm được.

Trên đây là bảng giá dịch vụ kế toán LawKey gửi tới quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với LawKey để được tư vấn miễn phí.

Công ty LawKey, Đại lý thuế TaxKey 

Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 024 665 65 366  |   0967 591 128

Email: Contact@lawkey.vn     

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật   |   Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu