Lawkey – Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội

Lawkey hiện đang là một trong những công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội. Giá cả của chúng tôi cạnh tranh – Chuyên môn tốt – Nhân sự thân thiện.

Lawkey đang phục vụ rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng khi sử dụng dịch vụ là Công ty dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, thân thiện.

Vì sao dịch vụ kế toán thuế của Lawkey làm được điều ấy?

LawKey là Công ty dịch vụ kế toán uy tín vì các lý do dưới đây:

1. Với kinh nghiệm phục vụ rất nhiều khách hàng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, va chạm các tình huống thực tế hàng ngày và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết luôn được đội ngũ luật sư cập nhật các quy định pháp luật thường xuyên, Lawkey tự tin có thể giải quyết mọi  vấn đề kế toán thuế của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiêp nhất.

2. Dịch vụ kế toán thuế của Lawkey được thiếp lập một cách tương đối độc lập với các hoạt động khác của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.  Vì vậy, đây là một công cụ giúp Giám đốc, cơ quan quản lý của chủ sở hữu kiểm soát nội bộ và giảm thiếu những rủi ro không đáng có.

3. LawKey thượng tôn quy định bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin hồ sơ mà khách hàng cung cấp trong quá trình hoàn thiện sổ sách kế toán thuế theo quy định của pháp luật.

4. Tiết kiệm được chi phí hơn so với sử dụng nhân viên kế toán thuế. Khi doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ cần một khoản chi phí cho việc trả lương cho nhân viên này, các khoản phúc lợi: thưởng lương tháng 13, thưởng tết, nghỉ mát, các chi phí bảo hiểm…. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Lawkey doanh nghiệp không cần đến những khoản chi phí đó.

5. Ngoài được cung cấp dịch vụ kế toán, doanh nghiệp còn được đội ngũ luật sư hỗ trợ pháp lý miễn phí trong quá trình kinh doanh. Các Luật sư của LawKey sẵn sàng đồng hành với khách hàng trong các lĩnh vực cần thiết cho kinh doanh: Tư vấn quản trị, tư vấn về chiến lược kinh doanh; tư vấn về các điều kiện phải đáp ứng khi kinh doanh; các thủ tục cần thiết cho hoạt động kinh doanh……tư vấn bảo hộ thương hiệu, tên thương mại, sáng chế….. Mọi hợp đồng, giao dịch của doanh nghiệp đều có thể gửi sang để tham vấn ý kiến pháp lý của luật sư.

 

Công ty dịch vụ kế toán uy tín

Công ty dịch vụ kế toán uy tín

Giá cho dịch vụ kế toán thuế thường xuyên là bao nhiêu?

Hiểu được bài toán chi phí được tính bằng sự uy tín, chất lượng, công sức, sức chi trả của khách hàng, sự cạnh tranh thị trường, Lawkey đưa ra mức giá cho dịch vụ kế toán thuế phải chăng theo bảng giá công khai dưới đây:

PHÍ CƠ BẢN700.000 VNĐ/tháng

Số lượng hóa đơn phát sinh trong tháng

Phụ thuộc theo lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp

Thương mại-Dịch vụ

 

Sản Xuất

Xây Dựng

Từ 01 đến 10 hoá đơn

200.000

300.000

500.000

Từ 11 đến 20 hoá đơn

500.000

700.000

900.000

Từ 21 đến 30 hoá đơn

900.000

1.200.000

1.400.000

Từ 31 đến 40 hoá đơn

1.400.000

1.800.000

2.000.000

Trên 40 hóa đơn

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Trên đây là những nội dung chính tổng quan về dịch vụ kế toán thuế của Lawkey- Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để có được những tư vấn cụ thể nhất. Phục vụ doanh nghiệp của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu