Dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh và Uy tín nhất năm 2023

Đăng ký kinh doanh? Dịch vụ đăng ký kinh doanh Uy tín nhất. Tư vấn từ công ty kinh nghiệm đăng ký doanh nghiệp cho hàng nghìn công ty tại Việt Nam.

Đăng ký kinh doanh là gì 

Thuật ngữ “đăng ký kinh doanh” (ĐKKD) mà chúng ta thường vẫn nói chính xác là “đăng ký doanh nghiệp” theo luật doanh nghiệp 2020. Đăng ký doanh nghiệp được định nghĩa cụ thể tại khoản 1 điều 3 Nghị định 01/2020/NĐ-CP

“Đăng ký doanh nghiệp là việc người thành lập doanh nghiệp đăng ký thông tin về doanh nghiệp dự kiến thành lập, doanh nghiệp đăng ký những thay đổi hoặc dự kiến thay đổi trong thông tin về đăng ký doanh nghiệp với cơ quan đăng ký kinh doanh và được lưu giữ tại Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Đăng ký doanh nghiệp bao gồm đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp và các nghĩa vụ đăng ký, thông báo khác theo quy định của Nghị định này.”

Như vậy đăng ký doanh nghiệp bao gồm đăng ký thành lập doanh nghiệp và đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp và các nghĩa vụ đăng ký, thông báo khác. Tuy nhiên trên thực tế chúng ta thường hiểu chỉ thành lập công ty mới gọi là đăng ký doanh nghiệp hay đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp 

Như định nghĩa trên: đăng ký doanh nghiệp bao gồm đăng ký thành lập doanh nghiệp và đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp và các nghĩa vụ đăng ký, thông báo khác. Chúng ta sẽ đi sâu vào từng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp mà LawKey cung cấp.

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty là một trong những dịch vụ hàng đầu của LawKey tại Việt Nam. Với việc có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên toàn quốc.

Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi cung cấp:

Tư vấn về các điều kiện, thủ tục khi thành lập công ty. Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí trực tiếp tại văn phòng cho khách hàng:

– Cách thức đặt tên doanh nghiệp để phù hợp với quy định của pháp luật: Các cấu phần tên doanh nghiệp; tên nước ngoài của tên doanh nghiệp; tên viết tắt của tên doanh nghiệp.

– Tư vẫn ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp theo quy định pháp luật như: Công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh hay doanh nghiệp tư nhân.

– Cơ cấu tổ chức của công ty, quyền lực giữa các cơ cấu này; quyền lực của người góp vốn thành lập công ty được bảo đảm như thế nào.

Ngành nghề kinh doanh dự kiến có phải đáp ứng điều kiện gì trong quá trình kinh doanh sau khi thành lập.

– Vốn điều lệ dự kiến thế nào cho phù hợp nếu có ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn pháp định.

– Bất cứ thắc mắc pháp lý, kế toán, thuế  mà khách hàng thắc mắc như: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp

– Tư vấn hồ sơ và thủ tục thành lập công ty; các bước thành lập công ty cụ thể nhất.

Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và tiến hành nôp hồ sơ cho khách hàng.

Nhận kết quả: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và trao cho khách hàng

Thực hiện các công việc sau khi thành lập công ty như: Khắc con dấu công ty, công bố mẫu con dấu; lên tờ khai lệ phí môn bài; setup hồ sơ pháp lý và kế toán thuế.

Xem chi tiết công việc và bảng giá: Dịch vụ thành lập công ty 

Dich vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp 

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp hay thường gọi là thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh.

Nội dung đăng ký doanh nghiệp có thể thay đổi như:

Vốn điều lệ công ty.

Tên công ty.

Chủ sở hữu công ty công ty TNHH một thành viên; Thành viên góp vốn công ty tnhh hai thành viên trở lên hoặc cổ đông công ty cổ phần.

Địa chỉ trụ sở công ty

Người đại diện theo pháp luật

Thông tin đăng ký thuế

– Chuyển đổi công ty 

Và rất nhiều dịch vụ tư vấn doanh nghiệp nữa mà chúng tôi cung cấp: Dịch vụ kế toán, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, xin các loại giấy phép kinh doanh

Dịch vụ đăng ký kinh doanh – Hộ kinh doanh 

Hộ kinh doanh được đăng ký tại Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp quận/huyện.

LawKey tư vấn và soạn hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh:

– Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh;

– Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình và bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợphộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

LawKey sẽ tiến hành nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho Quý khách hàng.

Xem thêm: Nên thành lập công ty hay hộ kinh doanh 

Công ty LawKey, Đại lý thuế TaxKey 

Hà Nội: P 1704, 1705 toà B10B Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ 

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 024 665 65 366  |   0967 591 128

Email: Contact@lawkey.vn     

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật  |  Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Trên đây là nội dung về dịch vụ đăng ký kinh doanh. Hãy liên hệ với công ty luật LawKey để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ thành lập công ty ưu đãi.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu