Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ nhưng lại chất lượng uy tín ?

Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ nhưng lại chất lượng uy tín ? Nội dung dịch vụ báo cáo thuế mà một công ty phải làm theo quy định của pháp luật.

Nội dung dịch vụ báo cáo thuế 

Đại lý thuế TaxKey trực thuộc Luật & Kế toán LawKey, là đại lý được cấp phép của Tổng cục thuế, Cục thuế Hà Nội. Với đội ngũ Luật sư và kế toán viên hơn 10 năm kinh nghiệm.  Chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất nhưng thay đổi pháp luật về thuế. Đảm bảo chuẩn xác các công việc kế toán, thuế cho khách hàng. Vì vậy hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn chúng tôi mỗi năm. 

Nội dung dịch vụ báo cáo thuế như sau

1. Tiếp nhận chứng từ của doanh nghiệp

– Khi đã thống nhất sử dụng dịch vụ báo cáo thuế nhân viên của LawKey sẽ liên hệ với Doanh nghiệp Quý khách để lấy chứng từ (phô tô hoặc gốc) về làm (hoặc công ty có thể scan gửi qua mail và chúng tôi sẽ in ra để làm). 

– Chuyên viên kế toán thuế phụ trách sẽ phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán. Từ đó tư vấn cho khách hàng kịp thời xử lý các hoá đơn không hợp lý, hợp lệ.

2. Thực hiện công việc kê khai thuế 

a) Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng

Thuế giá trị gia tăng là mộ trong những loại thuế phổ biến mà doanh nghiệp phải kê khai. Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc liên quan tới loại thuế này như sau:

–  Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng     

–  Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định (hết hạn ngày 20 hàng tháng) 

* Trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

b) Thực hiện kê khai và nộp báo cáo các loại thuế khác

  – Giao dịch giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu. 

3. Tư vấn cho doanh nghiệp

  • Tư vấn  các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân,…
  • Tư vấn điều chỉnh cho doanh nghiệp những sai sót trong hoạt động kế toán, thuế của doanh nghiệp;
  • Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Khách hàng cần cung cấp những gì

LawKey cam kết sẽ làm tốt hơn một nhân viên kế toán, bạn sẽ không phải đau đầu về những chứng từ, hóa đơn, sổ sách thuế, vì vậy, những khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

  • Cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra
  • Cung cấp thiết bị chữ ký số để nộp báo cáo thuế qua mạng.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại LawKey

  • Chi phí dịch vụ thấp nhất và chất lượng luôn cao nhất.
  • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật
  • Tư vấn chính xác, kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định mới về thuế
  • Xử lý số liệu kế toán kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp
  • Luôn song hành và chịu trách nhiệm với khách hàng khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Công ty dịch vụ báo cáo thuế LawKey – TaxKey

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, chúng tôi có văn phòng tại các thành phố lớn. Địa chỉ như sau:

Hà Nội: Phòng 1704, 1705 tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 024 665 65 366  |   0967 591 128

Email: Contact@lawkey.vn     

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Trên đây là bài viết giới thiệu dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của LawKey. Hãy liên hệ ngay với LawKey để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu