Dịch vụ báo cáo thuế Uy tín chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Báo cáo thuế là một phần cơ bản nhưng rất quan trọng trong công tác kế toán của doanh nghiệp. Tuy nói là cơ bản, nhưng thực hiện báo cáo thuế không hề đơn giản đối với một doanh nghiệp mới thành lập và chưa từng tiếp xúc với công tác kế toán, hoặc đội ngũ kế toán tại doanh nghiệp chưa đủ kinh nghiệm.

Để hỗ trợ doanh nghiệp về mặt thực hiện thủ tục thuế, báo cáo thuế, Lawkey cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, hiệu quả, chia sẻ và giải quyết một phần mối bận tâm của Quý khách hàng.

Dịch vụ báo cáo thuế Uy tín

Dịch vụ báo cáo thuế Uy tín

Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là việc Doanh nghiệp tự trình báo với Cơ Quan Thuế (là đơn vị đại diện cho Nhà nước) về số thuế phát sinh mà Doanh Nghiệp có trách nhiệm phải nộp. Doanh nghiệp trình báo trên cơ sở tự khai và tự chịu trách nhiệm về việc khai báo đó.

Việc khai báo thuế được thực hiện bằng văn bản hoặc khai bằng điện tử và nộp cho Cơ quan thuế quản lý trực tiếp Doanh nghiệp. Hiện nay việc khai báo đa phần được thực hiện bằng khai báo điện tử.

Các loại thuế, lệ phí thông thường mà Doanh nghiệp phải tự khai báo và nộp thuế cho Nhà Nước

 • Lệ phí môn bài;
 • Thuế giá trị gia tăng;
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt;
 • Thuế xuất nhập khẩu;
 • Thuế tài nguyên;
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Thuế môn bài;
 • Thuế thu nhập cá nhân….

>> Xem thêm: Cách xử lý các trường hợp viết sai hóa đơn 

Báo cáo thuế quan trọng như thế nào?

Báo cáo thuế là nghĩa vụ của mọi doanh nghiệp. Nhưng đó là số liệu do doanh nghiệp tự kê khai mà chưa được xác nhận là đã đầy đủ và chính xác hay chưa. Cơ quan thuế bước đầu chỉ tạm thu theo những gì doanh nghiệp tự khai.

Khi Cơ quan thuế có quyết định Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế của doanh nghiệp thì kết quả đó mới là số thuế cuối cùng được xác định và doanh nghiệp mới được công nhận là hoàn thành hết nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà Nước.

Nếu số thuế trước đây doanh nghiệp tự khai khớp với kết quả Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế thì doanh nghiệp sẽ không phải nộp thêm thuế và không bị ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Ngược lại, nếu kết quả Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế của Cơ quan thuế không khớp với số thuế mà doanh nghiệp đã tính và tự khai thì doanh nghiệp bị truy thu thuế, bị phạt trên số thuế Nộp thiếu, mức phạt là 0.5%/ngày trên số ngày chưa nộp, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề tài chính của doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp 

Để tránh sai sót và những rủi ro thường gặp trong vấn đề khai thuế. Xu thế hiện nay các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo thuế bên ngoài thay cho nhân viên kế toán.

Có nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế?

Câu trả lời là: Doanh nghiệp thật sự nên sử dụng dịch vu báo cáo thuế. Dịch vụ báo cáo thuế tại Lawkey là một trong những lựa chọn hợp lý nhất cho Quý khách hàng. LawKey cung cấp dịch vụ báo cáo thuế nhằm hỗ trợ Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu các quy định của pháp luật, các hồ sơ cần chuẩn bị cũng như các thủ tục cần thực hiện tại cơ quan thuế. Dịch vụ báo cáo thuế của LawKey đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, khai thuế.

Vì sao LawKey là công ty dịch vụ báo cáo thuế hàng đầu cho các doanh nghiệp ?

Thứ nhất, báo cáo thuế là nghĩa vụ cơ bản, nhưng thực hiện không dễ dàng. Có một câu hỏi đặt ra: Kết quả Thanh tra thuế – Kiểm tra thuế của Cơ quan thuế có khớp với số thuế mà doanh nghiệp đã tính và tự khai không? Thực tế cho biết, câu trả lời thường là không.

Làm việc với những con số, sổ sách kế toán không chỉ dễ nhầm lẫn mà còn dễ bị nhầm: khoản nào được hạch toán, khoản nào không – nếu kế toán doanh nghiệp không được đào tạo bài bản.

Vậy thì lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ an toàn và đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp hơn nhiều. Lawkey cam kết với khách hàng về hiệu quả dịch vụ của mình.

Thứ hai, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi, cập nhật liên tục theo từng ngày, từng tháng. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực pháp luật thuế thì rất khó có thể nắm bắt kịp thời, thực hiện báo cáo thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi có cả đội ngũ kế toán và đội ngũ luật sư, dịch vụ pháp luật tốt nên dịch vụ báo cáo thuế của LawKey chắc chắn có thể khắc phục điều này.

Thứ ba, Quý khách hàng không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện báo cáo thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để giảm chi phí. Bởi một nhân viên kế toán có Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện toàn bộ công việc báo cáo thuế của doanh nghiệp mình thì mức chi phí không hề thấp. Việc đó có thể để LawKey thực hiện thay Quý khách hàng với mức giá hợp lý hơn. Hơn nữa chưa chắc nhân viên kế toán của Quý khách đã đủ nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp như dịch vụ của chúng tôi. Nên nhớ thuê dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi là thuê cả một đội ngũ kế toán và luật sư chuyên nghiệp.

Thứ tư, đối với các khách hàng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, rất khó có thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, doanh nghiệp nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của LawKey với gói dịch vụ chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, lĩnh vực thuế, LawKey được khách hàng biết đến với chất lượng dẫn đầu về:

 • Sự tận tình trong việc tư vấn kế toán, thuế;
 • Sự tận tâm, tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng;
 • Sự nhanh chóng, đảm bảo khi thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan thuế;
 • Sự trách nhiệm trong việc xử lý sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục;
 • Sự chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian trước, trong và sau khi thực hiện thủ tục thuế.

Chi tiết dịch vụ báo cáo thuế tại LawKey

Công việc dịch vụ báo cáo thuế
 • Báo cáo thuế ban đầu (cho công ty mới thành lập);
 • Thực hiện thủ tục mua hóa đơn, in hóa đơn;
 • Báo cáo thuế môn bài;
 • Báo cáo thuế VAT;
 • Báo cáo thuế TNDN;
 • Báo cáo quyết toán thuế TNDN;
 • Báo cáo thuế TNCN;
 • Báo cáo quyết toán thuế TNCN;
 • Báo cáo các loại thuế khác;
Công việc kế toán thuế
 • Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán thuế;
 • Kiểm tra chứng từ kế toán;
 • Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán;
 • Định khoản các nghiệp vụ để hạch toán kế toán,
 • Ghi sổ kế toán trên phần mềm kế toán;
 • Lập sổ sách kế toán hàng quý;
 • Lập báo cáo tài chính hàng quý;
 • Lập báo cáo tài chính hàng năm;
 • In sổ sách kế toán;
Công việc tư vấn
 • Tư vấn kế toán, thuế, lao động, bảo hiểm và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp

>> Xem thêm: Lawkey – Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội 

Để trải nghiệm dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty tư vấn LawKey

Địa chỉ: Phòng 1605 tòa B10B Nguyễn Chánh, Cầu Giấy Hà Nội

Điện thoại: 024 665 65 366       Hotline: 0967 59 11 28

 

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu