Dịch vụ kế toán giá rẻ có nên sử dụng không ? Các lưu ý cần biết

Dịch vụ kế toán giá rẻ có nên sử dụng không ? Lợi ích và các lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài so với thuê kế toán viên công ty. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Để nói rõ hơn về lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi so sánh dịch vụ kế toán thuế trọn gói với việc Doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán thuế:

Đối với thuê nhân viên kế toán thuế

 • Lương ít nhất 5.000.000 VND/tháng là đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm nhiều. Nếu có kinh nghiệm sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Pháp luật bảo hiểm yêu cầu phải ký Hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm cho người lao động. Mức nhất cũng phải từ 1.400.000 VND/tháng.
 • Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
 • Giải quyết thôi việc, ốm đau bệnh tật, nghỉ phép, sinh đẻ…rất phiền phức.
 • Chất lượng dịch vụ: Vì một người nên không phát huy được trí tuệ cả một tập thể về lĩnh vực kế toán thuế.

Đối với sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của LawKey

 • Phí dịch vụ: 700.000 VND/tháng;
 • Không mất tiền đóng bảo hiểm nhân viên;
 • Không mất tiền thưởng ngày lễ, tết;
 • Công việc luôn được duy trì chứ không bị đứt đoạn như trường hợp nhân viên nghỉ việc, ốm đau bện tật…
 • Chất lượng dịch vụ tốt hơn vì chúng tôi có cả một đôi ngũ luật sư, kế toán viên hùng hậu.
 • Quy trình quản lý chuyên nghiệp.
Các tiêu chíThuênhân viên kế toánSử dụng dịch vụ của LawKey
Chi phíLương ít nhất 5.000.000 VND700.000 VND
Bảo hiểmÍt nhất 1.400.000 VNDKhông
Tiền thưởng các ngày lễ tếtCó thưởngKhông
Giải quyết thôi việcThụ tục phức tạp, mất thêm tiền khi giải quyết thôi việcKhông
Chất lượng dịch vu
 • Vì một người nên không phát huy được trí tuệ cả 1 tập thể về lĩnh vực kế toán thuế
 • Ít va chấp các tình huống
 • Cả đội ngũ luật sư và kế toán hùng hậu
 • Chúng tôi cọ xát các tình huống thực tế mỗi ngày, làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế, tham gia trực tiếp thanh quyết toán với nhiều cơ quan thuế các quận, Huyện nên chúng tôi vững vàng về nghề nghiệp vu.

Trên đây những lợi ích cơ bản mà Quý khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại LawKey nhận được. Chúng tôi còn rất nhiều ưu đãi dành tặng cho khách hàng khi đã tin tưởng và trao trọn niềm tin cho LawKey.

Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi LawKey đã và đang được hàng trăm khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 700.000 VND.

Giá trị lớn nhất mà kế toán LawKey đem đến cho khách hàng đó chính là sự an toàn tuyệt đối đối với hồ sơ sổ sách kế toán và tính pháp lý chặt chẽ trong hoạt động kinh doanh mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra sự tối ưu hóa lợi nhuận hoạt động kinh doanh thông qua dịch vụ kế toán chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Là một tổ chức lớn cung ứng cả dịch vụ tư vấn luật và dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên có đầy đủ đội ngũ luật sư và kế toán đáp ứng yêu cầu cao đối với các tiêu chí: an toàn, chính xác, sự nhiệt tình về công việc mà doanh nghiệp cần.

Nhiệm vụ và trách nhiệm của LawKey khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói 

Những công việc LawKey phải tiến hành

 • Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý.
 • Nhận hóa, đơn chứng kế toán
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế giá trị gia tăng (GTGT)đầu vào, đầu ra.
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế thu nhập cá nhân (TNCN) , báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).
 • Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.
 • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán
 • Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu, chi
 • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả
 • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định
 • Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
 • Lập sổ cái các tài khoản
 • Lập sổ nhật ký chung
 • Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm

Và hàng loạt công việc, nghiệp vụ khác mà chúng tôi cung cấp khi Quý khách sủ dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi.

Trách nhiệm của LawKey khi cung cấp dịch vụ kế toán

Với tinh thần luôn đề cao chữ TÍN, LawKey hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là sự chính xác, an toàn pháp lý và hồ sơ sổ sách thuế, tính kịp thời và trách nhiệm đối với khách hàng. Vì vậy, trong tất cả hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói LawKey luôn cam kết:

 1. Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, LawKey cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 2. Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán.
 3. Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do chuyên viên của LawKey thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật).
 4. Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do LawKey thực hiện
 5. Hàng tháng/quý LawKey sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế Lawkey sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng.
 6. LawKey luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

Mô hình dịch vụ kế toán trọn gói tại LawKey với khách hàng

LawKey sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc xử lý hồ sơ thuế và kế toán để ban Giám đốc công ty có thể tập trung nhiệt huyết, tài năng để phát triển hoạt động kinh doanh của công ty. Lựa chọn kế toán LawKey là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất để gỡ rối cho doanh nghiệp của bạn, quý khách sẽ cảm thấy thật sự hài lòng đối với dịch vụ mà LawKey cung cấp.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán LawKey – Đại lý thuế 

Hà Nội: Phòng 1704, 1705 tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 024 665 65 366  |   0967 591 128

Email: Contact@lawkey.vn     

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu