Dịch vụ kế toán nội bộ giá rẻ uy tín

Dịch vụ kế toán nội bộ giá rẻ uy tín

Hiện nay nhu cầu về việc thuê ngoài các dịch vụ mang tính chất chuyên môn cao như Luật, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ Kế toán nội bộ đang rất thịnh hành. Bởi vì so với việc tuyển nhân viên kế toán nội bộ, dịch vụ kế toán nội bộ thuê ngoài có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Để quý khách hiểu rõ được lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán nội bộ thường xuyên của LawKey so với việc thuê nhân sự kế toán có lợi hơn nhiều, chúng tôi có thể nêu rõ như sau:

1.So sánh lợi ích dịch vụ kế toán nội bộ LawKey

Thay vì phải tuyển dụng một nhân viên kế toán thường xuyên, khi Quý khách sử dụng dịch vụ kế toán nội bộ thường xuyên của LawKey mọi lợi ích hơn hẳn như sau:

 Các tiêu chí Thuê 1 nhân viên kế toán thuế Sử dụng dịch vụ của LawKey
 Chi phí Lương ít nhất 5.000.000 VND 2.000.000 VND
 Bảo hiểm Ít nhất 1.400.000 VND Không
 Tiền thưởng các   ngày lễ, tết Có thưởng Không
 Giải quyết thôi việc Thủ tục phức tạp, mất thêm tiền khi giải quyết thôi việc. (Chốt sổ bảo hiểm, báo cáo với Phòng LĐ-TB xã hội, trung tâm môi giới việc làm…) Không
 Chất lượng dịch vụ
 • Vì một người nên không phát huy được trí tuệ cả một tập thể về lĩnh vực kế toán thuế.
 • Ít va vấp các tình huống.
 • Cả đội ngũ luật sư và kế toán thuế, kế toán nội bộ hùng hậu.
 • Chúng tôi cọ xát các tình huống thuế thực tế mỗi ngày, làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế, tham gia trực tiếp thanh quyết toán với nhiều cơ quan thuế các Quận, Huyện nên chúng tôi sẽ vững vàng về nghiệp vụ hơn.

2.Giải đáp thắc mắc dịch vụ kế toán nội bộ

LawKey xin gửi quý khách một số thắc mắc mà LawKey thường xuyên nhận được khi cung cấp dịch vụ của mình

 • Liệu LawKey có thể làm tốt hơn 1 nhân viên kế toán thuế của chúng tôi?

Trả lời: Thuê LawKey là thuê hẳn cả Công ty chuyên nghiệp bao gồm nhiều Luật sư và Kế toán kinh nghiệm phục vụ. Ngoài ra chúng tôi có cả một hệ thống quản trị chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Hiện tại LawKey đang được hàng chục khách hàng thường xuyên tin tưởng sử dụng dịch vụ. Vì vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của LawKey.

 • Làm sao để chúng tôi tin tưởng giao hồ sơ cho LawKey?

Trả lời:

Thứ nhất: LawKey làm việc trên cơ sở Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, là cơ sở pháp lý để thực hiện. Kể cả hồ sơ giao cho chúng tôi cũng được lập Biên bản giao nhận rõ ràng.

Thứ hai: LawKey bảo mật thông tin của khách hàng, trung thành với khách hàng trên cơ sở tôn trọng pháp luật là nguyên tắc hàng đầu của LawKey

Thứ ba: LawKey kinh doanh trên sự uy tín, chúng tôi cố gắng phục vụ tốt để từng khách hàng hài lòng. Chúng tôi hiểu rằng: Sự hài lòng và phát triển của khách hàng chính là sự phồn thịnh của công ty chúng tôi..

 • Giá dịch vụ Bên LawKey tương đối rẻ, tại sao lại vậy?

Trả lời:

Chúng tôi là Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi lấy chi phí Hợp lý với số lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Vì vậy giá dịch vụ bên chúng tôi sẽ luôn được tối ưu hơn so với việc Quý khách thuê nhân viên kế toán.

 • LawKey sẽ làm việc như thế nào? Hai Bên phối hợp làm sao?

Trả lời:

Quý khách xem ở mục 3. Mô hình công việc LawKey làm việc với khách hàng

 • LawKey có cung cấp các dịch vụ khác nữa không?

Trả lời:

Hiện tại chúng tôi là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp pháp lý và kế toán thuế. Đây là hai lĩnh vực cốt lõi mà chúng tôi đang phục vụ cộng đồng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng triển khai cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ thiết kế website giá rẻ;
 • Dịch vụ thiết kế logo, nhãn hiệu, bộ nhận diện thương hiệu…
 • Dịch vụ tư vấn quy trình, tư vấn quản trị doanh nghiệp

3.Mô hình công việc dịch vụ kế toán, báo cáo thuế LawKey làm việc với khách hàng

 

Mô hình công việc dịch vụ kế toán

Mô hình công việc dịch vụ kế toán

Trên đây là mô hình công việc, và các lợi ích tối ưu dịch vụ kế toán nội bộ thường xuyên mà LawKey đang triển khai cho khách hàng.

LawKey hiện đang có chương trình KHUYẾN MÃI cho các khách hàng đăng ký thường xuyên trong tháng …. Với các ưu đãi như sau:

 • Được luật sư tư vấn ít nhất 3 câu hỏi/tháng (Chương trình áp dụng trọn đời).
 • Khuyến mãi Quý đầu tiên dùng thử từ 1.800.000 VND/tháng.

Quý khách hãy liên hệ với LawKey ngay để được tư vấn kĩ càng hơn:

Công ty TNHH tư vấn LawKey Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1605 tầng 16 tòa nhà B10B, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024).665.65.366         Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey

Các dịch vụ nổi bật của LawKey:

VUI LÒNG ĐỌC LỜI NHẬN XÉT CỦA NHỮNG KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ VÀ KẾ TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI BÊN DƯỚI ĐỂ CẢM NHẬN RÕ HƠN VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu