Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh của công ty uy tín giá rẻ 2023

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh công ty uy tín, nhanh, rẻ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh mà chúng ta cần chú ý.

Địa điểm kinh doanh của công ty, doanh nghiệp

Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể. Địa điểm kinh doanh không được có con dấu riêng. Và phải kê khai thuế phụ thuộc công ty mẹ.

Địa điểm kinh doanh có thể thành lập ở cùng tỉnh hoặc khác tỉnh so với trụ sở chính. Điều này đã tạo điều kiện doanh nghiệp có thể tự do thực hiện lập địa điểm kinh doanh theo nhu cầu doanh nghiệp. 

Khi doanh nghiệp không có nhu cầu kinh doanh lại địa điểm kinh doanh thì làm thủ tục chấm dứt hoạt động kinh doanh, thủ tục gọn nhẹ, nhanh chóng. Không phải làm thủ tục chốt thuế, trả con dấu chấm dứt hoạt động như chi nhánh, Văn phòng đại diện.

 >> Xem thêm: Đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh của công ty, doanh nghiệp

Hồ sơ và thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh đã được công ty luật LawKey tổng hợp thành các bước chuẩn như sau:

Quy trình dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh của công ty, doanh nghiệp

 • Bước 1: LawKey tư vấn các quy định về việc thành lập địa điểm kinh doanh.
 • Bước 2: Ký Hợp đồng và ứng tiền dịch vụ, nhận các thông tin chính xác để soạn hồ sơ từ khách hàng.
 • Bước 3: LawKey soạn thảo hồ sơ và trình khách hàng ký, đóng dấu hồ sơ
 • Bước 4: LawKey nộp hồ sơ và tương tác với cơ quan nhà nước
 • Bước 5: LawKey bàn giao kết quả công việc cho khách hàng.

Hồ sơ thành lập địa điểm kinh doanh

– Mẫu Thông báo về việc lập địa điểm kinh doanh. Theo quy định tại Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT, Công ty luật LawKey sẽ soạn thảo

Nội dung của Thông báo gồm:

 • Mã số doanh nghiệp.
 • Tên và địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp hoặc tên và địa chỉ chi nhánh (trường hợp địa điểm kinh doanh được đặt tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi chi nhánh đặt trụ sở).
 • Tên, địa chỉ địa điểm kinh doanh.
 • Lĩnh vực hoạt động của địa điểm kinh doanh.
 • Họ, tên, nơi cư trú, số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hp pháp khác quy định tại Điều 11 Nghị định 01/2021/NĐ-CP của người đứng đầu địa điểm kinh doanh.
 • Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đối với trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp hoặc họ, tên, chữ ký của người đứng đầu chi nhánh đối với trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh.

Giấy ủy quyền và bản sao chứng thực giấy tờ chứng thực cá nhân hợp lệ người được ủy quyền.

Thủ tục thực hiện

Người nộp hồ sơ thực hiện nộp hồ sơ qua mạng trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Sau khoảng 03 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, đợi thông báo. 

Sau khi nhận được thông báo hợp lệ, người nộp hồ sơ tiến hành nộp hồ sơ bản cứng đến Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch đầu tư. Chuyên viên tiếp nhận hồ sơ kiểm tra hồ sơ và viết giấy biên nhận.

Theo lịch hẹn được ghi trên giấy biên nhận, người nộp hồ sơ đến nhận kết quả.

Thời gian thực hiện: Theo lịch nhà nước từ 05 – 07 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

Nếu khách hàng  muốn thực hiện nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi.

Khách hàng cung cấp và phối hợp

Cung cấp chính xác thông tin.

Phối hợp với chuyên viên LawKey trong quá trình thực hiện cung ứng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, nhiệt tình tận nơi để giao nhận hồ sơ. Tất cả dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Trên đây là nội dung dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với LawKey để được tư vấn miễn phí.

Click gọi ngay0967.59.1128 hoặc 024.665.65.366 để được tư vấn và nhận ngay ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu