Dịch vụ thành lập doanh nghiệp thành lập công ty giá rẻ liệu có tốt ?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty giá rẻ liệu có tốt ? Những yêu tố đánh giá một dịch vụ thành lập công ty uy tín.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm câu trả lời cho các câu hỏi: Tại sao cần dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp? Những yếu tố nào để lựa chọn một đơn vị tư vấn ? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ liệu có tốt?

Tại sao cần dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp ?

Hầu hết các cá nhân/tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Đó có thể là sinh viên kinh tế vừa ra trường, một nhân viên văn phòng,… thậm chí là một người nông dân. Chỉ cần họ là người có vốn, có đam mê kinh doanh thì đều có thể là người khởi nghiệp.

Và có thể thấy, đây đều là những đối tượng không am hiểu sâu rộng về pháp luật mà cụ thể là pháp luật doanh nghiệp. Họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như tự bản thân mình tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ và đi làm các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian công sức và thậm chí là làm nản lòng.

Do vậy, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp là một dịch vụ phát sinh từ nhu cầu thành lập doanh nghiệp của các đối tượng này. Dịch vụ này sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc và thay mặt các chủ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ này, chủ doanh nghiệp sẽ có thêm thời gian để phục vụ các mục đích khác.

Xem thêm: Các bước thành lập công ty

Những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp

Nếu lựa chọn được đơn vị tư vấn tốt bạn sẽ loại bỏ được các rủi ro pháp lý sau này khi thành lập doanh nghiệp.

Những yếu tố, tiêu chí chí sau đây bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị tư vấn:

  • Công ty, đội ngũ luật sư, tư vấn viên có uy tín, kinh nghiệm không? Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một công ty có đội ngũ luật sư, tư vấn viên uy tín, nhiệt tình, tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm.
  • Khâu tư vấn có đầy đủ, chi tiết hay không? Đây cũng là một điểm để đánh giá về sự nhiệt tình và tâm huyết của công ty với bạn, hãy lựa chọn một công ty tư vấn cho bạn đầy đủ và chi tiết.
  • Thời gian hoàn thành các thủ tục có nhanh hay không? Rõ ràng yếu tố thời gian hoàn thành là khá quan trọng, các thủ tục các nhanh chóng thì bạn càng sớm để kinh doanh và tránh bị vụt mất các cơ hội.
  • Chi phí dịch vụ đã hợp lý chưa?
  • Tham khảo thêm internet về thông tin doanh nghiệp đó. Đọc thêm các nhận xét của khách hàng để biết về họ.

Xem thêm: Thành lập công ty TNHH 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ liệu có tốt ? 

Ở hai phần trên, LawKey đã giúp khách hàng tìm hiểu được tại sao cần đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp và những tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn đơn vị tư vấn. LawKey sẽ tiếp tục giúp khách hàng có nhận định đúng đắn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn quảng cáo cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp siêu rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng… Tại sao họ có thể đưa ra các mức giá rẻ như vậy? Có thể có một số lí do sau:

+ Đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng. Họ muốn lôi kéo khách hàng đến văn phòng của mình và sau đó đưa ra mức giá khác. Khi gặp các trường hợp này một là khách hàng bỏ đi không sử dụng hoặc là đã mất công đến thì vẫn sử dụng nhưng mang thêm sự bức tức vào trong người.

+ Chấp nhận bỏ lợi nhuận từ dịch vụ này để thu hút khách hàng và thu lời từ những dịch vụ phát sinh khác nhưng không tư vấn kĩ ban đầu cho khách hàng. Trường hợp này chủ yếu với các đơn vị tư vấn nhỏ, mới thành lập chưa có uy tín trên thị trường.

Như vậy, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ chưa hẳn là không tốt, tuy nhiên một dịch vụ tư vấn với giá cả phải chăng và có uy tín vẫn được đảm bảo hơn.

Dù vì lý do gì thì các bạn nên tỉnh táo trước khi lựa chọn một đơn vị tư vấn tốt, đừng vì ham rẻ mà khiến bản thân gặp các phiền toái khi sử dụng dịch vụ. Hãy lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín, có giá thành phải chăng trên thị trường.

Tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời của chúng tôi được đánh giá từ hàng nghìn khách hàng thành lập: Dịch vụ thành lập công ty

Xem thêm: Dịch vụ kế toán uy tín

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu