Dịch vụ xin Giấy phép phòng cháy, chữa cháy uy tín nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin Giấy phép phòng cháy, chữa cháy, LawKey cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin giấy phép uy tín và nhanh chóng nhất.

1. Giấy phép phòng cháy chữa cháy là gì?

Giấy phép phòng cháy chữa cháy (hay Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy) là tài liệu pháp lý chứng minh đối tượng được cấp đã đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật.

2. Dự án, công trình phải xin giấy phép và thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Nếu quý khách hàng chưa biết những dự án, công trình nào phải xin giấy phép phòng cháy, chữa cháy và trình tự, thủ tục xin giấy phép thực hiện như thế nào, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây của LawKey để hiểu rõ hơn về thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy:

Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy ? Hồ sơ xin giấy phép PCCC

3. Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy của LawKey

Nhằm mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, có chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận được Giấy chứng nhận an toàn phòng cháy chữa cháy thì LawKey đã xây dựng một quy trình chuẩn cho gói dịch vụ này của mình như sau:

Bước 1: 

Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới việc xin giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy của khách hàng, bao gồm:

+ Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp của các yêu cầu liên quan tới việc xin cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy do khách hàng đề xuất.

+ Tư vấn các điều kiện cần đáp ứng để có thể được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC (điều kiện về biển cấm, biển báo, hệ thống chống sét, hệ thống báo cháy, chữa cháy, quy trình kỹ thuật an toàn về phòng cháy và chữa cháy,….)

+ Tư vấn việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm hồ sơ xin cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy.

+ Tư vấn về các vấn đề có liên quan khác.

Bước 2:

Xây dựng và hoàn thiện Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy cho khách hàng.

Bước 3:

Đại diện khách hàng đi nộp hồ sơ, theo dõi Hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định hồ sơ cho khách hàng.

Bước 4: 

Đại diện khách hàng đi nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy tại cơ quan có thẩm quyền và bàn giao hồ sơ cho khách hàng lưu giữ.

Chi phí xin giấy phép phòng cháy chữa cháy của từng cơ sở là khác nhau, phụ thuộc vào nhiều tiêu chí như địa điểm, quy mô, vị trí, ngành nghề kinh doanh…Vì vậy để được báo giá chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với LawKey.

Trên đây là tổng quan Dịch vụ xin Giấy phép phòng cháy, chữa cháy của LawKey, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp LawKey.

Xem thêm: Thủ tục xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy

Cấp đổi Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu