Giới thiệu về LawKey

LawKey là Công ty chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn và tham gia giải quyết các vấn đề pháp lý như: dân sự, kinh doanh, sở hữu trí tuệ, xin giấy phép, đầu tư trong và ngoài nước…

Những người sáng lập và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã từng đảm nhận các công việc quan trọng ở các cơ quan nhà nước, công ty luật, ngân hàng, doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia pháp lý của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm và có tinh thần đam mê nghề nghiệp.

Luật sư Lương Huy Hà

Ông Lương Huy Hà – Người sáng lập – Giám đốc Công ty 

Chúng tôi luôn hiểu được rằng cuộc sống nói chung và kinh doanh nói riêng cần phải có pháp luật tạo một nền tảng để xã hội biết xử sự chung và tuân theo một chuẩn mực. Tuy nhiên việc biết, hiểu và áp dụng đúng pháp luật không phải là vấn đề dễ dàng cho tất cả mọi người. Vì vậy chúng tôi mong muốn được hỗ trợ và phục vụ mọi người trong việc áp dụng đúng pháp luật để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc kinh doanh an toàn và hiệu quả hơn.

LawKey cũng mong muốn đóng góp một phần công sức cho xã hội, cho một Việt Nam hùng cường hơn thông qua các chương trình, diễn đàn được tổ chức miễn phí góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho mọi người và một môi trường pháp lý an toàn cho doanh nghiệp.

LawKey trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới chúng tôi

LawKey 

Chìa khóa pháp luật của bạn

Liên hệ:

Điện thoại: (024).665.65.366    Hotline: 0967.59.1128

Địa chỉ: Phòng 1704, tầng 17 tòa nhà B10B KĐT Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

No image

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành tổ chức hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn và dịch vụ trong các lĩnh vực: Pháp luật, Kế toán thuế [...]

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu