Giới thiệu về LawKey

Luật LawKey – kế toán TaxKey là tổ chức chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn và tham gia giải quyết các vấn đề pháp lý và kế toán thuế như: dân sự, kinh doanh, sở hữu trí tuệ, xin giấy phép, đầu tư trong và ngoài nước, kế toán, báo cáo thuế chuyên nghiệp…

Những người sáng lập và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã từng đảm nhận các công việc quan trọng ở các cơ quan nhà nước, công ty luật, công ty kế toán, kiểm toán, ngân hàng, doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.

Xem chi tiết: Hội đồng chuyên gia của chúng tôi

Luật sư Lương Huy Hà

Luật sư Lương Huy Hà – Người sáng lập – Giám đốc Công ty 

Luật LawKey – kế toán TaxKey với hơn 10 năm tuổi nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý và dịch vụ kế toán cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam. Tổ chức pháp lý, kế toán của chúng tôi bao gồm:

  • Công ty luật TNHH LawKey – Trực thuộc liên đoàn luật sư Việt Nam;
  • Công ty TNHH kế toán thuế TaxKey –  Giấy phép từ Cục thuế Hà Nội, Tổng cục thuế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề tư vấn và dịch vụ thuế.
  • Công ty TNHH tư vấn LawKey Việt Nam – Công ty chuyên nghiệp tư vấn cho hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp mỗi năm.

Hơn 10 năm qua, chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý, kế toán thuế cho hàng nghìn doanh nghiệp. Ngoài ra Luật LawKey – kế toán thuế TaxKey luôn là đối tác tin cậy của báo chí, các nhà đài truyền hình tại Việt Nam:

Xem chi tiết: LawKey trên Báo chí, Truyền hình

Luật LawKey – Kế toán thuế TaxKey

Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hải Phòng: 44, TDP 4, thị trấn An Dương

Hồ Chí Minh: 102 đường 10, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp

Điện thoại: (024).665.65.366    Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn       

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật  |  Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Twitter: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật       |  Linkedin: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Giới thiệu về LawKey

Giới thiệu về LawKey

Luật LawKey – kế toán TaxKey là tổ chức chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn và tham gia giải quyết các vấn đề pháp [...]

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu