Hội đồng chuyên gia của chúng tôi

Hội đồng chuyên gia luật LawKey – Kế toán TaxKey

Ông Lương Huy Hà

Luật sư Lương Huy Hà – Giám đốc công ty

Luật sư Lương Huy Hà

Luật sư Lương Huy Hà

Tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội, học tiếp chương trình luật sư tại Học viện Tư Pháp và các chương trình quản trị kinh doanh cao cấp dành cho Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Ông Hà có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật (kinh doanh, đầu tư, hợp đồng, sở hữu trí tuệ…) cho các tập đoàn và tổng công ty trong và ngoài nước; giảng dạy pháp luật; tư vấn chiến lược, kế hoạch kinh doanh.

Ông Nguyễn Văn Phi

Luật sư Nguyễn Văn Phi: Phó giám đốc thường trực

luật sư Nguyễn Văn Phi

luật sư Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi là luật sư cao cấp của LawKey, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các công ty Luật, văn phòng công chứng. Ông Phi là chuyên gia trong các lĩnh vực: tư vấn pháp luật (đất đai, dân sự, giấy phép), tư vấn công chứng.

Ông Lương Minh An

Ông Lương Minh An: Chủ tịch Hội đồng chuyên gia, Chuyên gia cố vấn cao cấp

Chuyên gia Pháp lý cao cấp Lương Minh An

Ông Lương Minh An nguyên là Phó chánh án, thẩm phán tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Ông An có kinh nghiệm trong các lĩnh vực tranh tụng (hình sự, dân sự, hành chính, lao động…).

Ông Trần Ngọc Tân

Ông Trần Ngọc Tân: Phó chủ tịch Hội đồng chuyên gia, Chuyên gia tư vấn cao cấp

Với kinh nghiệm là quản lý cao cấp pháp chế cho tập đoàn LG (Hàn Quốc), ông Trần Ngọc Tân là luật sư cao cấp phụ trách tư vấn các vấn đề pháp lý về đầu tư, tranh chấp thương mại, và các vấn đề pháp chế doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thu Huế

Bà Nguyễn Thu Huế – Chuyên gia kế toán thuế, Giám đốc kế toán TaxKey, Phó Giám đốc phụ trách dịch vụ kế toán, thuế LawKey

Nguyễn Thu Huế

Chuyên gia Nguyễn Thu Huế

Tốt nghiệp 2 trường đại học: Học viện ngân hàng và đại học luật Hà Nội, có chứng chỉ đại lý thuế. Bà Huế là chuyên gia về kế toán và luật thuế.

Ông Ngô Hoàng Tùng

Ông Ngô Hoàng Tùng: Chuyên gia kế toán, kiểm toán, Phó Giám đốc phụ trách Văn phòng Đà Nẵng

Ông Ngô Hoàng Tùng

Ông Tùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán quyết toán thuế, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu về chính sách tài.

Ông Tùng được Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ hành nghề Kiểm toán viên tư năm 2016, được Tổng cục thuế – Bộ Tài chính cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục thuế năm 2017.

Ngoài ra, ông Tùng là chuyên gia thẩm định giá đã được Bộ Tài chính cấp Thẻ thẩm định viên về giá năm 2018.

Bà Phùng Thị Tuyết Mai

Bà Phùng Thị Tuyết Mai: Chuyên gia kế toán thuế

Nguyễn Thị Tuyết Mai

Chuyên gia Phùng Thị Tuyết Mai

Từng làm kế toán và phòng kiểm toán nội bộ cho doanh nghiệp nước ngoài, Bà Phùng Thị Tuyết Mai được Tổng cục thuế cấp chứng chỉ đại lý thuế. Bà Mai có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, pháp luật về thuế.

Hội đồng chuyên gia của chúng tôi

Hội đồng chuyên gia của chúng tôi

Hội đồng chuyên gia luật LawKey – Kế toán TaxKey Ông Lương Huy Hà Luật sư Lương Huy Hà – Giám đốc công ty Tốt nghiệp [...]

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu