Hội đồng chuyên gia của chúng tôi

Hội đồng chuyên gia luật LawKey – Kế toán TaxKey

Ông Lương Huy Hà

Luật sư Lương Huy Hà – Chủ tịch Giám đốc công ty

Luật sư Lương Huy Hà

Luật sư Lương Huy Hà

Tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội, học tiếp chương trình luật sư tại Học viện Tư Pháp và các chương trình quản trị kinh doanh cao cấp dành cho Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Ông Hà có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật (kinh doanh, đầu tư, hợp đồng, sở hữu trí tuệ…) cho các tập đoàn và tổng công ty trong và ngoài nước; giảng dạy pháp luật; tư vấn chiến lược, kế hoạch kinh doanh.

Ông Nguyễn Văn Phi

Luật sư Nguyễn Văn Phi: Phó giám đốc thường trực

Luật sư Nguyễn Văn Phi

Luật sư Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi là luật sư cao cấp của LawKey, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các công ty Luật, văn phòng công chứng. Ông Phi là chuyên gia trong các lĩnh vực: tư vấn pháp luật (đất đai, dân sự, giấy phép), tư vấn công chứng.

Ông Chu Văn Minh

Ông Chu Văn Minh là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Hiện đảm nhiệm chức vụ Trưởng chi nhánh Hải Phòng – Công ty Luật TNHH LawKey.

Luật sư Chu Văn Minh

Luật sư Chu Văn Minh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm công tác trong các Công ty Luật, Văn phòng công chứng, Ban pháp chế của Tập đoàn lớn tại Việt Nam, ông Minh là chuyên gia trong các lĩnh vực: pháp lý doanh nghiệp, đầu tư, tư vấn, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, dân sự (hôn nhân gia đình, giải quyết thừa kế, chia tài sản, đất đai).

Ông Lương Minh An

Ông Lương Minh An: Chủ tịch Hội đồng chuyên gia, Chuyên gia cố vấn cao cấp

Chuyên gia pháp lý cao cấp Lương Minh An

Chuyên gia pháp lý cao cấp Lương Minh An

Ông Lương Minh An nguyên là Phó chánh án, thẩm phán tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Ông An có kinh nghiệm trong các lĩnh vực tranh tụng (hình sự, dân sự, hành chính, lao động…).

Ông Trần Ngọc Tân

Ông Trần Ngọc Tân: Chuyên gia pháp lý – Cố vấn cao cấp

Ông Trần Ngọc Tân

Chuyên gia pháp lý – Cố vấn cao cấp

Ông Trần Ngọc Tân là chuyên gia pháp lý, cố vấn cao cấp, thành viên hội đồng chuyên môn của công ty luật TNHH LawKey. 

Với kinh nghiệm là quản lý cao cấp pháp chế cho tập đoàn LG (Hàn Quốc), ông Trần Ngọc Tân là luật sư cao cấp phụ trách tư vấn các vấn đề pháp lý về đầu tư, tranh chấp thương mại, và các vấn đề pháp chế doanh nghiệp,…

Ông Nguyễn Duy Hoàn

Ông Nguyễn Duy Hoàn: Phó chủ tịch Hội đồng chuyên gia, Luật sư cao cấp.

Luật sư Nguyễn Duy Hoàn

Luật sư Nguyễn Duy Hoàn

Ông Nguyễn Duy Hoàn nguyên là Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Ông Hoàn có kinh nghiệm trong các lĩnh vực tranh tụng: Hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại….

Ông Trần Ngọc Tân

Ông Trần Ngọc Tân: Phó chủ tịch Hội đồng chuyên gia, Chuyên gia tư vấn cao cấp

Với kinh nghiệm là quản lý cao cấp pháp chế cho tập đoàn LG (Hàn Quốc), ông Trần Ngọc Tân là luật sư cao cấp phụ trách tư vấn các vấn đề pháp lý về đầu tư, tranh chấp thương mại, và các vấn đề pháp chế doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thu Huế

Bà Nguyễn Thu Huế – Chuyên gia kế toán thuế, Giám đốc kế toán TaxKey, Phó Giám đốc phụ trách dịch vụ kế toán, thuế LawKey

Chuyên gia Nguyễn Thu Huế

Chuyên gia Nguyễn Thu Huế

Tốt nghiệp 2 trường đại học: Học viện ngân hàng và đại học luật Hà Nội, có chứng chỉ đại lý thuế, bà là chuyên gia về kế toán và luật thuế. Bà Huế từng làm quản lý cấp cao của các doanh nghiệp về dịch vụ kế toán, kiểm toán trong và ngoài nước. 

Bà Phùng Thị Tuyết Mai

Bà Phùng Thị Tuyết Mai: Chuyên gia kế toán thuế – Phó phòng kế toán thuế 01.

Chuyên gia Phùng Tuyết Mai

Chuyên gia Phùng Tuyết Mai

Từng làm kế toán và phòng kiểm toán nội bộ cho doanh nghiệp nước ngoài, Bà Phùng Thị Tuyết Mai được Tổng cục thuế cấp chứng chỉ đại lý thuế. Bà Mai có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, pháp luật về thuế.

Bà KPĂ. Nguyễn Thu Linh

Bà KPĂ. Nguyễn Thu Linh: Luật sư cao cấp – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh – Công ty luật TNHH LawKey.

Bà KPĂ. Nguyễn Thu Linh

Luật sư KPĂ. Nguyễn Thu Linh

Bà Thu Linh là luật sư có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý tại các công ty Luật. Luật sư Thu Linh đã tham gia vào các công việc như: Tư vấn pháp lý doanh nghiệp, các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ, giải quyết vấn đề pháp lý của các dự án đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam,…

Đồng thời trong lĩnh vực tố tụng, luật sư Thu Linh còn thường xuyên đại diện cho khách hàng để thương lượng giải quyết các tranh chấp về: Dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại, lao động, hôn nhân gia đình,….

 

Bà Lê Như Ngọc

Bà Lê Như Ngọc: Giám đốc tư vấn và kinh doanh.

GĐ Tư vấn & Kinh doanh Lê Như Ngọc

GĐ Tư vấn & Kinh doanh Lê Như Ngọc

Từng làm kế toán cơ quan nhà nước; kế toán và kinh doanh các doanh nghiệp khối tư nhân. Bà Lê Như Ngọc có kinh nghiệm về tư vấn các vấn đề kế toán, thuế với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Bà Trần Thuý Hiên

Bà Trần Thuý Hiên: Phó phòng Luật.

Chuyên gia Trần Thuý Hiên

Chuyên gia Trần Thuý Hiên

Tốt nghiệp cử nhân luật – Trường Đại học Luật Hà Nội, hoàn thành khoá đào tạo nghiệp vụ luật sư – Học viện Tư Pháp, có  8 năm kinh nghiệm hành nghề luật trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, sở hữu trí tuệ và các loại giấy phép con…

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành tổ chức hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn và dịch vụ trong các lĩnh vực: Pháp luật, Kế toán thuế [...]

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu