Dịch vụ mua bán doanh nghiệp dự án chuyên nghiệp uy tín

Quý khách đang có doanh nghiệp muốn bán hoặc đang muốn mua doanh nghiệp để hoạt động? Quý khách là nhà đầu tư đang muốn mua cổ phần, hoặc muốn mua bán các dự án kinh doanh? 

Dịch vụ môi giới mua bán doanh nghiệp 

Luật LawKey là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp các vấn đề về doanh nghiệp, đặc biệt là dịch vụ giới thiệu, môi giới, thẩm định mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán có năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi giúp khách hàng thẩm định hồ sơ pháp lý, kế toán, thuế đầy đủ đối với doanh nghiệp giao dịch.

Dịch vụ tư vấn, môi giới, tìm kiếm khách hàng chuyển nhượng dự án

Với kinh nghiệm là nhà tư vấn chuyên nghiệp cho các dự án: Pháp lý, lập kế hoạch kinh doanh, xin giấy phép, môi giới, tìm nhà đầu tư, chúng tôi sẽ giúp khách hàng mua hoặc bán các dự án nhanh chóng, hiệu quả.

Để đăng ký mua, bán doanh nghiệp, dự án Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Luật LawKey – Kế toán thuế TaxKey

Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Hồ Chí Minh: Số 26 đường số 04, KDC Cityland ParkHills, P.10, Q. Gò Vấp

Điện thoại: (024) 665.65.366     Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Xem thêm các dịch vụ xuất sắc của chúng tôi:

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu