Thành lập công ty doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín, trọn gói, giá rẻ

Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín, trọn gói, giá rẻ. Đơn vị tư vấn thành lập công ty số 01 tại Hà Nội trong 03 năm liên tiếp.

Hà Nội là trung tâm kinh tế – chính trị lớn nhất cả nước. Do đó, Hà Nội là môi trường lý tưởng cho các Startup thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Cũng vì thế nhu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp tại đây phát triển ồ ạt. Điều này làm cho khách hàng đang bị lạc vào ma trận quảng cáo của các công ty cung cấp dịch vụ này. Tìm được địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội đang là câu hỏi của không ít Starup.

Những yếu tố để LawKey là địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín

A. Dịch vụ chuyên nghiệp, thông tin rõ ràng

  1. Lawkey là tổ chức tư vấn pháp luật và dịch vụ kế toán thuế cho hàng nghìn công ty mỗi năm tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi từ các doanh nghiệp khởi nghiệp siêu nhỏ đến các Tổng công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.
  2. Lawkey thông tin rõ ràng với khách hàng về các chi phí khi thành lập doanh nghiệp. Trong khi trên thị trường, nhiều đơn vị tư vấn kê khai phí không trung thực. Sau khi đã chốt số tiền dịch vụ thông báo ban đầu, khách hàng còn phải đóng thêm rất nhiều chi phí: lệ phí bố cáo, phí đi lại, phí làm dấu chức danh, phí thông báo mẫu dấu,… Các khoản phí cộng dồn lên thành ra một số tiền dịch vụ không nhỏ.
  3. Khi tìm một dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, bất kỳ ai cũng mong muốn đây sẽ là đơn vị hỗ trợ lâu dài về pháp lý, kế toán thuế cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh. Do đó ngoài hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp, Lawkey còn cung cấp cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác sau thành lập: Miễn phí tư vấn các thủ tục phải thực hiện ngay sau khi thành lập; Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ tư vấn quản trị, chiến lược marketing…… Đặc biệt, Lawkey luôn có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ sau thành lập công ty. giúp cho khách hàng yên tâm hoạt động.

B. Bảng giá dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín của LawKey

Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác ngoài chi phí đã được công bố khi thực hiện các công việc theo gói dịch vụ cho khách hàng. Khác biệt của chúng tôi luôn là minh bạch hóa các công việc chi tiết nhất. Một phần để khách hàng tiện theo dõi, so sánh với các đơn vị dich vụ khác. Ngoài ra cũng là cam kết khi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Hãy theo dõi chi tiết theo đường link sau: Dịch vụ thành lập công ty

Trình tự cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín của chúng tôi cung cấp đến khách hàng được thực hiện đầy đủ theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu thành lập doanh nghiệp của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp cho khách hàng các vấn đề liên quan khi thành lập công ty.

Bước 3: Tiến hành soạn thảo hồ sơ sau khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại LawKey.

Bước 4: Xin chữ ký của khách hàng và đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng.

Bước 6: Tư vấn hướng dẫn và thực hiện các thủ tục khác sau khi thành lập công ty như: Mở tài khoản ngân hàng, lập hồ sơ thuế ban đầu, các tờ khai lệ phí môn bài…..

Là đơn vị số một về dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội trong những năm gần đây. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang muốn thành lập công ty, tư vấn về pháp lý và kế toán thuế khi doanh nghiệp vận hành.

Công ty LawKey, Đại lý thuế TaxKey 

Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 024 665 65 366  |   0967 591 128

Email: Contact@lawkey.vn     

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật    |   Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu