Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài liệu có đảm bảo chất lượng?

Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài liệu có đảm bảo chất lượng? Cách kết nối với luật sư tư vấn uy tín nhất qua điện thoại?

Vì sao nên lựa chọn tư vấn pháp luật qua tổng đài?

Trong một xã hội thượng tôn pháp luật, mọi cá nhân, tổ chức đều phải sống và làm việc theo pháp luật, không ai được phép đặt mình ra khỏi các quy định của pháp luật. Tuy nhiên, mỗi năm Quốc hội thông qua hàng chục đạo luật, Chính phủ cũng ban hành hàng trăm, thậm chí hàng ngàn văn bản quy phạm pháp luật, chưa kể các bộ ngành ở trung ương và chính quyền ở địa phương cũng ban hành rất nhiều quy định khác. Giữa một “rừng luật” như vậy, không phải ai cũng có thể biết đến, hiểu rõ và áp dụng pháp luật để giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống, nhất là với những người hoạt động trong các ngành, lĩnh vực không liên quan đến luật.

Để giải quyết vấn đề này, tổ chức, cá nhân có nhu cầu có thể liên hệ với các văn phòng hay công ty luật để được tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên, hình thức này thường khá tốn kém vì chi phí luật sư không hề rẻ, bên cạnh đó hình thức tư vấn này đôi khi cũng gây ra những bất tiện cho cả nhà tư vấn và chủ thể có nhu cầu được tư vấn, cụ thể:

– Khách hàng phải đến văn phòng để gặp luật sư hoặc bỏ thêm chi phí để luật sư đến tận nơi tư vấn, chưa kể có những trường hợp khách hàng ở xa không thể đến văn phòng để gặp trực tiếp luật sư và luật sư cũng không hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho những khách hàng xa.

– Thời gian tư vấn không linh hoạt.

Với hình thức tư vấn qua tổng đài, khách hàng sẽ không vướng phải những bất tiện như đã đề cập ở trên mà vẫn giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải.

Vì sao nên lựa chọn tư vấn pháp luật qua tổng đài tư vấn LawKey?

Lấy sự Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, với đội ngũ đông đảo các luật sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Luật LawKey luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất trong khả năng có thể và đồng hành với Quý khách hàng. Góp phần giải quyết những vấn đề pháp lý mà khách hàng đang gặp phải, đem lại sự thành công và phát triển lớn mạnh của Quý khách hàng. Đến với LawKey, Quý khách hàng sẽ nhận được:

– Mọi khó khăn, vướng mắc về pháp luật đều được tháo gỡ, xử lý và giải đáp thỏa đáng chỉ với một chiếc điện thoại có thể kết nối đến tổng đài tư vấn của LawKey.

– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi khách hàng không cần thiết phải trực tiếp đến văn phòng mà vẫn có thể xử lý được công việc thông qua tổng đài tư vấn.

– Thời gian tư vấn linh hoạt.

– Được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ, kỹ càng, nhanh chóng, chính xác đối với nội dung câu hỏi.

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin và bí mật đời tư.

Các lĩnh vực tư vấn qua tổng đài

Nội dung tư vấn pháp luật của LawKey trải dài ở hầu hết mọi lĩnh vực pháp luật, nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên sâu, chất lượng bởi đông đảo nhân viên là đội ngũ luật sư uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn hóa cao. Cụ thể, chúng tôi tư vấn pháp lý ở các lĩnh vực cơ bản như sau:

– Lĩnh vực pháp luật dân sự;

Tuy nhiên chúng tôi tư vấn qua điện thoại KHÔNG MIỄN PHÍ. Vì chúng tôi trả lương cho các luật sư và chuyên viên luật tư vấn nên khi Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ báo giá về việc tư vấn qua điện thoại. 

Cách thức thực hiện

Quý khách hàng có thắc mắc hãy gọi đến tổng đài 024.665.65.366 của LawKey và yêu cầu luật sư, tư vấn pháp lý báo giá phí dịch vụ tư vấn qua điện thoại. Tuỳ vào mức độ phức tạp của vấn đề mà quý khách mắc phải, chúng tôi sẽ báo giá phí tư vấn qua  điện thoại theo cuộc gọi, theo giờ hoặc trọn gói.

Thời gian hoạt động của các luật sư tư vấn qua điện thoại: hoạt động từ 9h00 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 9h00 – 12h thứ 7 hàng tuần. Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý mà bạn đề cập.

Với dịch vụ tổng đài tư vấn luật, luật LawKey mong muốn sẽ giúp đỡ được Quý khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, phù hợp với quy định của pháp luật và bảo đảm được quyền lợi của mình. Nếu có bất cứ vướng mắc pháp lý gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tư vấn 024.665.65.366 hoặc bạn gửi Zalo vấn đề: 0967 591 128, chúng tôi sẽ báo phí tư vấn.

Rất mong được đồng hành cùng với Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu