Tư vấn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế tại LawKey là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ cho doanh nghiệp về vấn đề kế toán. Các doanh nghiệp thoải mái hoạt động mà không cần lo lắng đến hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, các báo cáo cơ quan nộp thuế. Mọi chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của LawKey kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật hiện hành.

dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế

I. Chi tiết về nội dung dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại LawKey:

Kế toán là một phần quan trọng không thể thiếu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp mới thành lập hay là doanh nghiệp hoạt động lâu năm thì luôn cần một hệ thống kế toán đầy đủ, chính xác, an toàn và bảo mật. LawKey cam kết sẽ làm tốt hơn một nhân viên kế toán chuyên nghiệp.

1. Tư vấn về chính sách thuế:

– Đăng ký mã số thuế – kê khai thuế – nộp thuế – hoàn thuế – quyết toán thuế – miễn giảm thuế – hóa đơn – chứng từ – khiếu nại – tố cáo – thanh tra kiểm tra – xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế- Những sai sót thường gặp cần tránh

– Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế.

2. Tư vấn thực hiện dịch vụ – Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu:

– Tư vấn, soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế

– Đứng tên kế toán trưởng, mua hóa đơn, sổ sách kế toán

– Tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế

3. Tư vấn thực hiện dịch vụ – Báo cáo thuế hàng tháng:

– Lập tờ khai thuế GTGT;

– Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng;

– Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định (hết hạn ngày 20 hàng tháng);

– Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập Doanh nghiệp

– Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp. Sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

– Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong tháng, quý và bàn giao cho Doanh nghiệp.

4. Tư vấn thực hiện dịch vụ- Báo cáo thuế hàng năm:

– Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán;

– Tư vấn phân loại, sắp xếp chứng từ và đóng chứng từ một cách khoa học;

– Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý và năm theo quy định hiện hành;

– In sổ sách kế toán theo quy định;

– Lập Báo cáo tài chính, thực hiện quyết toán thuế năm;

– Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế tóan với cơ quan thuế và quý công ty.

5. Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề khác

– Thực hiện tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.

– Cảnh báo những rũi ro tiềm ẩn và cùng doanh nghiệp dưa ra phương án xữ lý kịp thời hiệu quả.

– Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, chúng tôi sẽ cứ nhóm kế toán làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

Ngoài ra dịch vụ kế toán thuế trọn gói, LawKey còn tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp.

II. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại LawKey:

Tiết kiệm chi phí: Không phải tốn một khoản tiền để thuê nhân viên kế toán chuyên nghiệp làm tại công ty. Chỉ với mức phí cơ bản từ 700.000VNĐ/tháng, doanh nghiệp đã có trong tay một kế toán chuyên nghiệp.

Nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ của LawKey là những luật sư, chuyên viên kế toán hơn 10 năm kinh nghiệm. Khách hàng sẽ đc làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

Yên tâm hoạt động: Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

Giải pháp tối ưu: Và hơn hết doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với LawKey ngay để được cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất của chúng tôi:

Công ty TNHH tư vấn LawKey Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1605 tầng 16 tòa nhà B10B, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024).665.65.366         Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey

>> Xem thêm: Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký thuế

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu