Cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất lắp ráp ô tô

Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất lắp ráp ô tô trong trường hợp Giấy chứng nhận bị mất hoặc bị hỏng. Cơ sở sản xuất lắp ráp ô tô sẽ phải làm gì? Sau đây, Lawkey sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Căn cứ pháp lý: Nghị định 116/2017/NĐ-CP

1. Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, lắp ráp ô tô

Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận gồm: Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, lắp ráp ô tô. Trong đó nêu rõ lý do mất, thất lạc, hư hỏng. Đơn đề nghị theo Mẫu số 03 Phụ lục II ban hành kèm theo Nghị định 116/2017/NĐ-CP. 1 bản chính.

>>>Xem thêm:

Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, lắp ráp ô tô

Cấp đổi giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất lắp ráp ô tô

2. Thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, lắp ráp ô tô

Doanh nghiệp nộp 1 bộ hồ sơ tới Bộ Công Thương. Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua hệ thống bưu chính hoặc hình thức phù hợp khác.

Trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa đúng quy định. Bộ Công Thương có văn bản yêu cầu doanh nghiệp bổ sung, hoàn thiện.

Trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. Bộ Công Thương xem xét cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, lắp ráp ô tô cho doanh nghiệp. Trường hợp không cấp lại Giấy chứng nhận, Bộ Công Thương trả lời bng văn bản và nêu rõ lý do.

>>>Xem thêm:

Thành lập công ty sản xuất lắp ráp ô tô theo quy định pháp luật

Hồ sơ cấp Giấy phép của công ty cổ phần bảo hiểm

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất lắp ráp ô tôĐể tránh các rủi ro pháp lý vui lòng liên hệ với Lawkey – đơn vị tư vấn cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, lắp ráp ô tô

Điện thoại: (024) 665.65.366     Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu