Chính sách quyền riêng tư

Bằng việc chấp thuận với Chính sách quyền riêng tư (“Chính Sách”) này, bạn đồng ý cho phép Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Lawkey (Gọi tắt là Lawkey) sử dụng những dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích và phương thức được nêu tại đây. Trường hợp bạn không đồng ý hoặc có bất kỳ ý kiến nào khác liên quan đến mục đích xử lý dữ liệu cá nhân hoặc các thông tin chi tiết khác về Chính Sách, vui lòng thông tin lại với Lawkey tại mục Liên Hệ Với Chúng Tôi.

Mục đích

Chính sách quyền riêng tư này (“Chính sách”) mô tả cách thức mà Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Lawkey thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách trong quá trình Quý khách sử dụng các trang web, ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ của Lawkey (gọi chung là “Sản Phẩm Của Chúng Tôi”).

Chính sách được xây dựng để giúp Quý khách nắm được cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân mà Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi và/hoặc lưu giữ về Quý khách, ở thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai.

Bằng việc sử dụng Sản phẩm Của Chúng Tôi, Quý khách xác nhận:

 • Đã đọc toàn bộ Chính sách này, hiểu và chấp thuận toàn bộ nội dung Chính sách

 • Quý khách đã biết rõ và tự nguyện đồng ý cho phép chúng tôi có toàn quyền thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách như mô tả dưới đây.

 • Cho phép và đồng ý rằng chúng tôi có thể truy cập, lưu trữ, xử lý và tiết lộ thông tin Tài khoản và Nội dung của Quý khách theo quy định pháp luật hoặc theo yêu cầu của Tòa án / Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền đối với Lawkey; hoặc các chi nhánh / đơn vị phụ thuộc của Lawkey; hoặc với lý do chính đáng mà Lawkey tin rằng việc truy cập, lưu giữ hoặc tiết lộ đó là cần thiết để: tuân thủ quy trình pháp lý; tuân thủ yêu cầu từ bất kỳ cơ quan Nhà nước hoặc cơ quan quản lý có thẩm quyền đối với Lawkey hoặc các chi nhánh / đơn vị phụ thuộc của Lawkey; thực thi các điều khoản, điều kiện sử dụng Sản Phẩm Của Chúng Tôi hoặc Chính sách này; đáp ứng các yêu cầu của Quý khách về dịch vụ khách hàng; hoặc bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn cá nhân của Lawkey hoặc các chi nhánh có liên quan, người dùng và / hoặc công chúng.

Phạm vi áp dụng

Chính sách này áp dụng độc lập hoặc đồng thời với các thông báo, tài liệu tại các chi nhánh của Lawkey. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa Chính sách này và các văn bản, tài liệu như nêu trên về cùng nội dung, Chính sách này sẽ được ưu tiên áp dụng.

Đối tượng áp dụng

Chính sách này được áp dụng cho toàn bộ khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng Sản Phẩm Của Chúng Tôi. Chính sách quyền riêng tư này không áp dụng cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, trang web hoặc nội dung nào được cung cấp bởi bên thứ ba hoặc có sử dụng chính sách quyền riêng tư riêng.

Các loại thông tin cá nhân được chúng tôi thu thập

 • Thông tin cá nhân của quý khách được thu thập trong quá trình quý khách tương tác với Các Sản Phẩm Của Chúng Tôi. Dữ liệu cá nhân là bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho công ty chúng tôi, có thể được sử dụng để nhận dạng một cá nhân theo quy định của Pháp Luật.
 • Quý khách đồng ý không cung cấp bất cứ thông tin nào không chính xác hoặc gây hiểu nhầm và sẽ thông báo lại cho chúng tôi về các nội dung không chính xác hoặc ngay khi có sự thay đổi thông tin.
 • Nếu Quý khách không muốn cung cấp các thông tin/dữ liệu cá nhân nói trên, Quý khách có thể chọn không tham gia vào bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc từ chối hoặc hủy bỏ của Quý khách có thể ảnh hưởng đến việc Quý khách sử dụng Sản phẩm Của Chúng Tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân ra sao?

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân, bạn đồng ý với việc nếu pháp luật tại địa phương hoặc tại nơi bạn nhận thông tin cho phép, chúng tôi sẽ dùng thông tin đó để thực hiện các công việc sau:

 • Trả lời các yêu cầu của bạn

 • Cải thiện dịch vụ của chúng tôi

 • Nâng cấp thông tin trên các phương tiện truyền thông

 • Cung cấp cho bạn các thủ thuật, thông tin hữu ích, tin tức cập nhật mới về sản phẩm

 • Thông báo về sản phẩm và dịch vụ mới

 • Giúp khách hàng có cái nhìn về sản phẩm và dịch vụ

 • Đánh giá các hồ sơ ứng tuyển công việc

 • Cho các mục đích quản trị và đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi

 • Cho các mục đích khác được liệt kê chi tiết trên web hoặc các ứng dụng đi động

Chúng tôi bảo mật thông tin như thế nào?

Lawkey sẽ luôn bảo mật thông tin cá nhân của bạn nhưng chúng tôi không đảm bảo sự an toàn các thông tin bạn tải lên web hoặc qua ứng dụng di động: Bạn sẽ chịu rủi ro về các thông tin được tải lên. Vì chúng tôi không thể đảm bảo tuyệt đối không có việc rò rỉ thông tin, sử dụng sai mục đích hoặc thay đổi dữ liệu, nên ngay khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp bảo mật chuyên môn để phòng tránh các sự cố nêu trên xảy ra.

Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của bạn sang đơn vị thứ 3 hay bất kể đơn vị nào khác.

Truy cập và lựa chọn

1. Quý khách có thể xem, cập nhật và xóa một số thông tin nhất định về tài khoản và các tương tác của quý khách với Sản Phẩm Của Chúng Tôi. Nếu quý khách không thể tự truy cập hoặc cập nhật thông tin của mình, quý khách luôn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

2. Quý khách có nhiều lựa chọn về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách. Nhiều Sản Phẩm Của Chúng Tôi bao gồm chức năng cho phép quý khách tùy chọn về cách thông tin của quý khách đang được sử dụng. Quý khách có thể chọn không cung cấp một số thông tin nhất định, nhưng sau đó quý khách có thể không tận dụng được một số Sản Phẩm Của Chúng Tôi.

Thay đổi chính sách

Chính sách quyền Riêng tư này đôi khi được cập nhật. Nếu sự thay đổi có tính chất quan trọng, chúng tôi sẽ đăng thông báo trên trang web hoặc các ứng dụng và các thỏa thuận cấp phép liên quan. Chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên tham khảo Chính sách Quyền Riêng Tư để cập nhật thông tin mới nhất về việc chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân thu thập được. Việc bạn tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa với việc chấp thuận điều khoản quyền Riêng tư và các cập nhật của Chính sách này. Những thay đổi trong chính sách không áp dụng với các dữ liệu được thu thập trước đó.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu