Công ty dịch vụ kế toán uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế hiện nay của các doanh nghiệp rất lớn, đặc biệt là ở Hà Nội. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty dịch vụ kể toán uy tín tại Hà Nội mà các doanh nghiệp có thể yên tâm giao chứng từ, sổ sách thì là điều không hề đơn giản. LawKey với đội ngũ chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm là công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội.

1. Sự khác biệt giữa công ty dịch vụ kế toán LawKey với các nhà cung cấp khác trên thị trường

Với phương châm làm việc đặt chứ tín lên đầu,  LawKey cam kết cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đạt chuẩn chất lượng cao nhất. Đội ngũ chuyên viên kế toán hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện các công việc về kế toán cho các khách hàng với ý thức, trách nhiệm, sự cẩn thận cao nhất.     

LawKey luôn đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng nhân sự, tất cả chuyên viên tại LawKey tham gia vào việc thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp đều phải có chuyên môn sâu chắc, kỹ năng hành nghề vững vàng. Không những chỉ có chuyên viên kế toán, LawKey còn có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn pháp luật về thuế cho doanh nghiệp khi cần.

LawKey xác định hoạt động vì lợi ích khách hàng và thương hiệu cho một dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, đội ngũ chuyên viên luôn làm việc trong một tâm thế cống hiến nhất, hiệu quả nhất, và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp cao nhất.

LawKey luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng yêu yêu, sẵn sàng giải đáp những vướng mắc khi cơ quan thuế kiểm tra.

2. Các công việc công ty dịch vụ kế toán LawKey làm việc cho khách hàng:

LawKey sẽ cử chuyên viên đến doanh nghiệp thu thập các chứng từ đầu vào và đầu ra  (hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương … Sau đó sẽ trao đổi và tư vấn hướng xử lý cho Doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng,…).

Sau khi thu thập chứng từ đầu vào, LawKey sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ và sẽ thông báo đến Doanh nghiệp để kịp thời thực hiện các giải pháp điều chỉnh, khắc phục những tồn tại nếu có.       

Tiến hành kê khai và nộp các loại báo cáo, thuế theo tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế cho doanh nghiệp: Kê khai và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng; Kê khai và nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân; Kê khai và nộp báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý (nếu phát sinh thuế phải nộp); Kê khai và nộp báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn;

Lập và nộp báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm;

Lập và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành;

Bàn giao sổ sách chứng từ sau dịch vụ cho doanh nghiệp lưu giữ tại trụ sở công ty;

Tư vấn  các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân,…

Tư vấn điều chỉnh cho doanh nghiệp những sai sót trong hoạt động kế toán, thuế của doanh nghiệp;

Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;

Đại diện cho khách hàng làm việc và giải trình các vấn đề kê khai, báo cáo thuế với cơ quan nhà nước.

3. Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán tại LawKey

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá được đưa ra về dịch vụ kế toán trọn gói. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đừng quá bị hấp dẫn bởi những “dịch vụ giá rẻ” mà giao toàn bộ công việc cho những công ty đó. Có rất nhiều doanh nghiệp vì chính sách giá rẻ mà sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán không uy tín, hoặc nhờ người quen chưa có nhiều kinh nghiệm làm hộ, dẫn đến làm sai, làm hỏng. Khi cơ quan Thuế xuống kiểm tra thì mất rất nhiều công sức và tiền bạc để khắc phục hậu quả và đền bù tổn thất.

Vì sự khác biệt về chất lượng dịch vụ nên các doanh nghiệp không nên so sánh mức phí dịch vụ của LawKey với các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ. Phí dịch vụ cơ bản đối với dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi là: 700.000 VND/tháng.

Hãy liên hệ với LawKey ngay để được cung cấp dịch vụ kê toán uy tín:

Công ty TNHH tư vấn LawKey Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1605 tầng 16 tòa nhà B10B, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024).665.65.366         Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey

>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại nhà liệu có an toàn không?

 

 

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu