Đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu

Một doanh nghiệp phát triển là phải có thương hiệu riêng. Đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều quý khách hàng và bạn đọc quan tâm. Lawkey xin giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

1. Đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu? 

1.1. Đăng ký thương hiệu tại cơ quan nhà nước

Nhãn hiệu hay còn gọi là thương hiệu, logo. Đây là một trong những đối tượng đối tượng sở hữu công nghiệp sẽ phải thực hiện đăng ký bảo hộ. Các doanh nghiệp có thể đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc có thể ủy quyền cho người khác thực hiện nộp hồ sơ.

Cục Sở hữu trí tuệ. Địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cục Sở hữu trí tuệ mở 02 văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng.

Quý khách có thể đến trực tiếp Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo địa chỉ nêu trên. Làm việc tại Phòng Một cửa để được hướng dẫn về thủ tục, hồ sơ và xem form mẫu… Sau đó nộp đơn đăng ký logo nhãn hiệu trong nước và đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế.

Xem thêm >>> Nhãn hiệu là gì?

1.2. Đăng ký thương hiệu với tổ chức đại diện quyền sở hữu trí tuệ

Rất nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều kết quả khi tìm kiếm trên internet. Tuy nhiên chỉ có một phần trong số các tổ chức này được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy phép làm Tổ chức đại diện quyền sở hữu công nghiệp.

Khi lựa chọn đăng ký tại đây, các quý khách hàng cần phải tìm hiểu các thông tin thật kỹ trước khi ký hợp đồng. Do đó, để tránh những rủi ro, quý khách hàng nên tìm hiểu về tổ chức đại diện quyền sở hữu trí tuệ.

2. Lợi ích của việc đăng ký thương hiệu độc quyền

Việc đăng ký thương hiệu sẽ giúp cho doanh nghiệp bảo hộ được thương hiệu của mình. Không sợ bị các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khác làm “nhái” hoặc “làm giả”. Đăng ký thương hiệu là một phương thức giúp công bố tới công chúng. Mọi người sẽ biết đến thương hiệu của mình rộng rãi hơn.

3. Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của Lawkey

Lawkey cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền.

LawKey là hãng luật có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi công khai phí dịch vụ nhà nước, thù lao mà chúng tôi được hưởng để khách hàng có thể tính toán và đánh giá.

Tốc độ làm việc và tinh thần vì khách hàng phục vụ được đánh giá cực cao.

Vì vậy, khách hàng có thể an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Click gọi ngay0967.59.1128  hoặc  024.665.65.366 để được tư vấn và nhận ngay ƯU ĐÃI MỚI NHẤT.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu