Đăng ký thương hiệu nhãn hiệu logo độc quyền ở đâu? Dịch vụ đăng ký thương hiệu

Đăng ký thương hiệu nhãn hiệu độc quyền ở đâu ? Dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam

Đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu ? 

Thương hiệu chính là tên gọi đơn giản để nói về nhãn hiệu, logo, tên thương mại và những yếu tố ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Thẩm quyền tiếp nhận đăng ký thương hiệu?

Đăng ký thương hiệu tại cơ quan nhà nước

Nhãn hiệu hay còn gọi là thương hiệu, logo. Đây là một trong những đối tượng đối tượng sở hữu công nghiệp sẽ phải thực hiện đăng ký bảo hộ. Các doanh nghiệp có thể đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc có thể ủy quyền cho người khác thực hiện nộp hồ sơ.

Cục Sở hữu trí tuệ. Địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cục Sở hữu trí tuệ mở 02 văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng.

Quý khách có thể đến trực tiếp Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo địa chỉ nêu trên. Làm việc tại Phòng Một cửa để được hướng dẫn về thủ tục, hồ sơ và xem form mẫu… Sau đó nộp đơn đăng ký logo nhãn hiệu trong nước và đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế.

Xem thêm: Thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký thương hiệu với tổ chức đại diện quyền sở hữu trí tuệ

Rất nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều kết quả khi tìm kiếm trên internet. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không phải dễ. 

Khi lựa chọn đăng ký qua dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, Quý khách hàng cần phải tìm hiểu các thông tin thật kỹ trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra quý khách cũng nên tìm hiểu các thông tin về công ty dịch vụ, xem các phản hồi khách hàng. Từ đó mới an tâm  sử dụng dịch vụ.

Lợi ích của việc đăng ký thương hiệu độc quyền

Việc đăng ký thương hiệu sẽ giúp cho doanh nghiệp bảo hộ được thương hiệu của mình. Không sợ bị các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khác làm “nhái” hoặc “làm giả”. Đăng ký thương hiệu là một phương thức giúp công bố tới công chúng. Mọi người sẽ biết đến thương hiệu của mình rộng rãi hơn.

Thương hiệu là một trong những dạng tài sản quý nhất của doanh nghiệp. Vì vậy đầu tư vào xây dựng thương hiệu là việc làm đúng đắn, thông minh. Ngoài ra doanh nghiệp cũng không được quên bảo hộ để bảo vệ thương hiệu mà mình tạo dựng. Vì vậy việc đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu là việc quan trọng nên làm của mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của LawKey

Những năm qua, luật LawKey luôn đứng top đầu của google và các diễn đàn tìm luật sư, công ty luật uy tín trong rất nhiều mảng như: Thành lập công ty, tư vấn pháp luật miễn phí hay dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Mỗi năm chúng tôi đăng ký hàng trăm nhãn hiệu tại Việt Nam.

Chúng tôi là công ty luật đầu tiên công khai chi phí đăng ký nhãn hiệu như: phí dịch vụ nhà nước, thù lao mà chúng tôi được hưởng để khách hàng có thể tính toán và đánh giá.

Tốc độ làm việc và tinh thần vì khách hàng phục vụ được đánh giá cực cao.

Vì vậy, khách hàng có thể an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Click gọi ngay0967.59.1128  hoặc  024.665.65.366 để được tư vấn và nhận ngay ƯU ĐÃI MỚI NHẤT.

Trên đây là bài viết để khách hàng hiểu đăng ký thương hiệu ở đâu. Hãy liên hệ ngay với LawKey để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu