Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại LawKey cung cấp những gì?

Bạn đang định mở Công ty. Bạn chưa nắm rõ thành lập công ty trọn gói cần chuẩn bị hồ sơ gì, thủ tục ra sao? Có quá nhiều lời quảng cáo trên internet về dịch vụ thành lập công ty, nhưng bạn không biết dịch vụ nào chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Luật LawKey, với đội ngũ luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn doanh nghiệp, cam kết 100% sẽ đem lại cho bạn dịch vụ thành lập công ty trọn gói, uy tín, tiết kiệm nhất. Mời bạn theo dõi bài viết để hiểu rõ Lawkey sẽ cung cấp cho bạn những gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi.

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

               Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

1. Luật sư tư vấn trực tiếp tận nơi cho quý khách hàng về những vấn đề cần thiết khi thành lập công ty miễn phí

Khi thành lập công ty, có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, trong đó quan trọng nhất là: các loại hình công ty; cách đặt tên công ty; trụ sở chính.

1.1 Tư vấn loại hình công ty/doanh nghiêp

Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 thì hiện nay có 5 loại hình doanh nghiệp như sau: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên và Công ty Cổ phần.

Dựa trên những thông tin về thành viên, vố điều lệ, ngành nghề kinh doanh do Quý khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách hàng những ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp. Sau đó Luật sư của LawKey sẽ tư vấn cụ thể loại hình nào sẽ phù hợp nhất, tốt nhất với sự phát triển cho con đường kinh doanh của quý khách hàng.

>> Xem thêm: Nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào để khởi sự kinh doanh?

1.2 Tư vấn về đặt tên công ty

Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây:

– Loại hình doanh nghiệp. Tên loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn;

– Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra xem Tên công ty mà quý khách hàng  dự định đặt liệu có trùng, tên gây nhầm lần không?

>> Xem thêm: Những điều cấm khi đặt tên doanh nghiệp tên công ty

1.3 Tư vấn về trụ sở công ty

Doanh nghiệp bắt buộc phải thường xuyên hoạt động tại trụ sở chính công ty. Một số lưu ý về địa chỉ trụ sở chính công ty là: không được đặt ở chung cư (nhà ở) hoặc căn hộ tập thể.

2. Luật LawKey tiến hành soạn hồ sơ thành lập công ty và thực hiện các công việc cho Quý khách

Sau khi tư vấn trực tiếp cho khách hàng các vấn đề pháp lý cần thiết. LawKey sẽ soạn hồ sơ thành lập công ty và thực hiện các công việc trọn gói cho Quý khách hàng.

2.1 Khách hàng cần cung cấp những giấy tờ

– Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của thành viên sáng lập công ty.

– Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

–  Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

2.2 Luật sư của LawKey sẽ tiến hành soạn thảo và nộp hồ sơ

a. Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty

Chúng tôi, với đội ngũ luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ tiến hành soạn thảo những giấy tờ cần thiết để thành lập công ty theo quy định của pháp luật. Sau đó sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty Lawkey sẽ hỗ trợ trọn gói cả thủ tục công bố thành lập công ty cho doanh nghiệp, cam kết không phát sinh chi phí.

b. Các công việc sau khi có đăng ký kinh doanh và mã số thuế

Sau khi có kết quả đăng ký kinh doanh thành lập công ty, chúng tôi sẽ tiến hành các công việc khác cho Quý khách hàng như:

– Khắc dấu tròn công ty và dấu chức danh người đại diện pháp luật, giám đốc…

– Công bố mẫu dấu công ty;

– Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;

– Mở tài khoản ngân hàng Công ty;

– Công bố tài khoản ngân hàng lên Sở kế hoạch đầu tư;

– Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng;

– Thực hiện kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế;

– Lập hồ sơ thuế và kế toán để doanh nghiệp bước vào vận hành;

– Thực hiện kế toán và báo cáo thuế 03 tháng sau khi thành lập công ty cho khách hàng. Tìm hiểu thêm: Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ của chúng tôi: tại đây

Trên đây là dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi. Click vào link sau để tìm hiểu bảng giá thành lập công ty rẻ nhất trên thị trường hiện nay: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói 

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và ưu đãi tốt nhất.

Công ty luật LawKey 

Phòng 1605 tầng 16 tòa B10B, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 665.65.366    Hotline: 0967.59.1128

Email:contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey – Chìa Khóa Pháp Luật 

 

 

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu