Dịch vụ thay đổi cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài trong công ty cổ phần chưa niêm yết

Dịch vụ thay đổi cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài trong công ty cổ phần chưa niêm yết. Lưu ý và thủ tục chuyển nhượng cổ đông.

Dịch vụ thay đổi cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài trong công ty cổ phần chưa niêm yết là một trong những dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đến khách hàng như sau:

Căn cứ pháp lý:

Một số lưu ý cổ đông sáng lập công ty cổ phần

Xem thêm: Quy định về chuyển nhượng cổ phần phổ thông của cổ đông sáng lập

Dịch vụ thay đổi cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

Dịch vụ thay đổi cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài của chúng tôi bao gồm từ tư vấn, soạn hồ sơ đến thực hiện trọn gói.

Quy trình các bước thực hiện

 • Bước 1: LawKey tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật về việc thay đổi thông tin của cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài trong công ty cổ phần chưa niêm yết;
 • Bước 2: Ký Hợp đồng và ứng tiền dịch vụ, nhận các thông tin chính xác để soạn hồ sơ từ khách hàng.
 • Bước 3: LawKey soạn thảo hồ sơ và trình khách hàng ký, đóng dấu hồ sơ
 • Bước 4: LawKey nộp hồ sơ và tương tác với cơ quan nhà nước
 • Bước 5: LawKey bàn giao kết quả công việc cho khách hàng.

Hồ sơ thay đổi

 • Thông báo;
 • Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông;
 • Bản sao hợp lệ quyết định thành lập hoặc giấy tờ tương đương khác, bản sao hợp lệ giấy tờ nhân thân của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng đối với cổ đông nước ngoài nhận chuyển nhượng là tổ chức. Hoặc bản sao giấy tờ nhân thân hợp pháp của cổ đông nước ngoài nhận chuyển nhượng là cá nhân;
 • Danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài sau khi thay đổi;
 • Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần hoặc các giấy tờ chứng minh hoàn tất việc chuyển nhượng;
 • Văn bản chấp thuận về việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài đối với trường hợp quy định tại Khoản 1 Điều 26 Luật Đầu tư;
 • Giấy ủy quyền, giới thiệu người đi nộp hồ sơ.

Khách hàng chuẩn bị

 • Cung cấp chính xác thông tin người nhận chuyển nhượng cổ phần mới;
 • Cung cấp thông tin mới nhất của cổ đông đối với công ty cổ phần;
 • Điều lệ công ty bản mềm;
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cũ (Bản chụp hoặc photo);
 • Bản sao hợp lệ quyết định thành lập hoặc giấy tờ tương đương khác, bản sao hợp lệ giấy tờ nhân thân của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng đối với cổ đông nước ngoài nhận chuyển nhượng là tổ chức. Hoặc bản sao hợp lệ giấy tờ nhân thân của cổ đông nước ngoài nhận chuyển nhượng là cá nhân.

Ưu đãi, khuyến mãi:

 • Được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp luật, kế toán thuế trong vòng 1 năm;
 • Được giảm 10% phí dịch vụ cho các dịch vụ tiếp theo;

Trên đây là Dịch vụ thay đổi cổ đông là nhà đầu tư nước ngoàiLiên hệ ngay 024.665.65.366 hoặc 0967.59.1128 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm:

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu