Vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty thay vì tự đi thực hiện?

Nhiều khách hàng lựa chọn tự thực hiện thủ tục thành lập công ty mà không sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Tuy nhiên, hồ sơ của các khách hàng này thường xảy ra sai sót, phải sửa đổi nhiều lần. Vì sao?

Lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty khách hàng sẽ được: tư vấn về các điều kiện, thủ tục khi thành lập công ty; cơ cấu tổ chức và những đặc điểm cần lưu ý của loại hình công ty này. Khách hàng không mất thời gian để trực tiếp làm việc với các cơ quan đăng ký doanh nghiệp mà công việc này sẽ do đội ngũ nhân sự của đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty.

1. Khách hàng được tư vấn về các điều kiện, thủ tục khi thành lập công ty

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về chủ thể nào có quyền thành lập công; chủ thể nào bị hạn chế quyền thành lập quản lý công ty. Và trường hợp của khách hàng thuộc đối tượng nào, cần xử lý thế nào nếu thuộc trường hợp bị hạn chế.

Khách hàng còn được được tư vấn về:

  • Cách thức đặt tên doanh nghiệp để phù hợp với quy định của pháp luật: Các cấu phần tên doanh nghiệp; tên nước ngoài của tên doanh nghiệp; tên viết tắt của tên doanh nghiệp.
  • Cơ cấu tổ chức của công ty, quyền lực giữa các cơ cấu này; quyền lực của người góp vốn thành lập công ty được bảo đảm như thế nào.
  • Ngành nghề kinh doanh dự kiến có phải đáp ứng điều kiện gì trong quá trình kinh doanh sau khi thành lập.
  • Vốn điều lệ dự kiến thế nào cho phù hợp nếu có ngành nghề đăng ký kinh doanh có ngành nghề yêu cầu điều kiện về vốn pháp định.
  • Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về các vấn đề liên quan.

2. Được soạn thảo hồ sơ, trực tiếp làm việc với các cơ quan đăng ký doanh nghiệp

2.1. Khách hàng không phải trực tiếp soạn thảo hồ sơ

Một trong những khó khăn nhất khi thành lập công ty đó là chuẩn bị hồ sơ cũng như trực tiếp làm các thủ tục với cơ quan nhà nước.Bởi hồ sơ thành lập công ty với mỗi loại hình công ty khách nhau lại có sự khác nhau nhất định. Do vậy, nhiều khách hàng có thể sẽ có nhầm lẫn, thiếu sót hồ sơ thành lập công ty dẫn đến mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty khách hàng sẽ được chỉ dẫn chuẩn bị cụ thể những gì cần thiết. Các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trực tiếp soạn thảo hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ trên cơ sở phù hợp mong muốn của khách hàng và pháp luật.

2.2. Khách hàng không phải trực tiếp thực hiện thủ tục

Giống như những thủ tục hành chính khác, thủ tục thành lập công ty cũng khá phức tạp nếu khách hàng lần đầu tiên thực hiện. Khách hàng không biết phải bắt đầu từ đâu và theo trình tự nào.

Theo quy định của pháp luật thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền là 03 ngày làm việc. Tuy nhiên trước đó khách hàng phải thực hiện kê khai hồ sơ qua cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia. Khi nào hồ sơ hợp lệ khách hàng mang bản cứng hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh để nộp bản giấy. Sau đó khách hàng lại phải chờ hoặc được hẹn đến nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước tiếp theo sau khi được cấp Giấy chứng nhận, khách hàng làm con dấu doanh nghiệp, công bố đăng ký doanh nghiệp, công bố mẫu dấu……….

Như vậy, dù biết rõ thủ tục, thực hiện không sai sót, khách hàng cũng sẽ tốn khá nhiều thười gian và công sức cho hoạt động đăng ký kinh doanh của mình.

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp , các công việc trên đây sẽ được thực hiện bởi các nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ. Đội ngũ này có nhiều kinh nghiệm, công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí..

 

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty bạn chỉ cần ngồi nhà ký, đóng dấu

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty bạn chỉ cần ngồi nhà ký, đóng dấu

3. Các nội dung liên quan đến thành lập công ty được tư vấn chính xác, rõ ràng từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty là những người được đào tạo bài bản, là những luật sư, các chuyên tâm huyết với nghề. Họ là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đã phục vụ cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng khác sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề về thành lập công ty.

Đồng thời, các đơn vị tư vấn thành lập công ty còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như kế toán thuế, tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn xây dựng thương hiệu, chiến lược kinh doanh… Khách hàng có nhu cầu có thể sử dụng luôn dịch vụ tại đơn vị đó mà không cần tìm kiếm thêm một đơn vị khác để thực hiện. Trường hợp khách hàng không sử dụng cũng được trải nghiệm, được tư vấn miễn phí phần nào về các mảng dịch vụ này.

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp ích khách hàng từ việc chuẩn bị, thành lập và cả những vấn đề sau khi thành lâp công ty.

Hãy tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh nhất, rẻ nhất và trọn gói để bạn không phải đi lại hay thực hiện bất cứ điều gì phiền phức của chúng tôi: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu