Thành lập doanh nghiệp giá rẻ nên hay không?

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhưng uy tín có nên không? Tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty xuất sắc nhất nhiều năm của LawKey.

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ nên hay không

Khi khởi nghiệp trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, người khởi nghiệp cũng cần có những bước đi vững chắc và cẩn thận, đặc biệt là vấn đề về tài chính.

Bước đầu tiên, nếu có thể tiết kiệm được một phần chi phí để dành cho sản xuất kinh doanh thay vì phải dành một lượng lớn chi phí, thời gian để nghiên cứu pháp luật, tìm hiểu và thực hiện các thủ tục pháp lý.

Hiểu được vấn đề đó, với mong muốn giảm bớt một phần khó khăn cho các nhà khởi nghiệp mới tham gia kinh doanh, LawKey cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp: giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của LawKey.

Xem thêm: Tư vấn thành lập công ty

Các bước thành lập doanh nghiệp

LawKey cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhằm hỗ trợ Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu các quy định của pháp luật, các hồ sơ cần chuẩn bị cũng như các thủ tục cần thực hiện tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền với các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu thành lập doanh nghiệp của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp cho khách hàng các vấn đề liên quan khi thành lập doanh nghiệp.

Nội dung tư vấn của LawKey gồm:

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Lựa chọn đúng loại hình doanh nghiệp rất quan trọng. Vì từ loại hình doanh nghiệp liên quan tới huy động vốn để sản xuất kinh doanh, mô hình tổ chức, quản lý doanh nghiệp.

Tư vấn chọn tên doanh nghiệp. Với kinh nghiệm thành lập hàng nghìn công ty mỗi năm, LawKey tư vấn khách hàng chọn tên đúng theo quy định pháp luật và dễ làm thương hiệu. Xem thêm: Cách đặt tên công ty đẹp.

Tư vấn địa chỉ trụ sở chính. Địa chỉ trụ sở chính phải phù hợp với mục đích sản xuất kinh doanh vừa phải đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn của pháp luật.

Tư vấn Ngành nghề kinh doanh. Ngành nghề kinh doanh phải thuộc các lĩnh vực nhà đầu tư không bị cấm hoặc bị hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật. Luật LawKey sẽ tư vấn tận tình đăng ký các ngành nghề liên quan trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Bước 3: Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty sau khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại LawKey. Trong bước này, khách hàng cần cung cấp cho LawKey:

 • Tên công ty
 • Địa chỉ trụ sở dự kiến
 • Lĩnh vực kinh doanh
 • Vốn điều lệ
 • Thông tin các cá nhân, tổ chức tham gia góp vốn
 • Người đại diện theo pháp luật của công ty

Bước 4: Xin chữ ký của khách hàng và đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng trong thời hạn khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Tư vấn hướng dẫn và thực hiện các thủ tục khác sau khi thành lập doanh nghiệp công ty như: Mở tài khoản ngân hàng, lập hồ sơ thuế ban đầu, các tờ khai lệ phí môn bài, làm con dấu pháp nhân…

Xem thêm: Các công việc sau khi thành lập công ty

Đơn vị thành lập doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, LawKey được khách hàng biết đến với chất lượng dẫn đầu về:

 • Sự tận tình trong việc tư vấn các bước thành lập doanh nghiệp;
 • Sự tận tâm, tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng;
 • Sự nhanh chóng, đảm bảo khi thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Sự trách nhiệm trong việc xử lý sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục;
 • Sự chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian trước, trong và sau khi thành lập doanh nghiệp.

Đến với LawKey, Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín hàng đầu với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được các ưu đãi đặc biệt và dài hạn như sau:

 • Được luật sư kinh nghiệm tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý, kế toán, thuế trước, và khi hoạt động kinh doanh.
 • Được giảm 10% phí dịch vụ cho các dịch vụ lần sau theo chương trình khách hàng thân thiết của LawKey.
 • Được cung cấp dịch vụ kế toán thuế ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Được hỗ trợ các hoạt động hợp đồng, giấy tờ hành chính trong quá trình kinh doanh…

Xem thêm: Công ty luật LawKey với báo chí, truyền hình

Với tiêu chí hỗ trợ các Startup, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với LawKey để được tư vấn. Xem: bảng giá thành lập công ty

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu