Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại gặp luật sư kinh nghiệm

Tổng đài tư vấn pháp luật quan điện thoại uy tín. Hỗ trợ từ các chuyên gia pháp lý, luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực hình sự, doanh nghiệp, dân sự.

Những lĩnh vực LawKey tư vấn qua tổng đài điện thoại

Công ty Luật LawKey chuyên tư vấn pháp luật cho khách hàng qua tổng đài trên các lĩnh vực sau đây:

  • Lĩnh vực dân sự, thừa kế, hôn nhân và gia đình

Công ty LawKey thực hiện tư vấn cho mọi đối tượng về các quy định pháp lý liên quan về: Các giao dịch dân sự, nghĩa vụ dân sự, hợp đồng dân sự, thừa kế, các vấn đề về hôn nhân và gia đình như kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, quyền tài sản,…

  • Lĩnh vực đất đai, nhà ở, kinh doanh bất động sản

Tư vấn trình tự thủ tục làm sổ đỏ, hướng dẫn sang tên sổ đỏ, làm hợp đồng mua bán chuyện nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất. Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, hướng dẫn nhận di sản thừa kế và các vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất,…

  • Lĩnh vực lao động, bảo hiểm, tiền lương

Các quy định pháp luật chung về lao động như tiêu chuẩn lao động; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, Các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động, tranh chấp lao động, quyền và nghĩa vụ của người lao động, chế độ bảo hiểm, tiền lương của người lao động,…

  • Lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại

Tư vẫn, hướng dẫn trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp, xin cấp phép hoạt động kinh doanh, xin giấy phép con trong kinh doanh, tư vấn giải quyết các tranh chấp về thương mại, tranh chấp hợp đồng thương mại theo pháp luật Việt Nam,…

  • Lĩnh vực hình sự

Tư vấn xác định các loại tội phạm, xác định mức khung hình phạt, trình tự thủ tục tố tụng, các điều kiện để được đại xá, đặc xá, hỗ trợ xác định tình tiết tăng nặng, tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, tha tù trước thời hạn, xóa án tích,…

  • Lĩnh vực giao thông

Tư vấn về lỗi cơ bản khi tham gia giao thông, mức xử phạt vi phạm, tư vấn các tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng mức xử phạt vi phạm hành chính để khách hàng biết và thực hiện. 

  • Lĩnh vực sở hữu trí tuệ

Tư vấn và cung cấp dịch vụ về xác lập quyền đối với nhãn hiệu, bản quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, chỉ dẫn địa lý,…tại Việt Nam; tư vấn đăng ký nhãn hiệu, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích; thủ tục chuyển nhượng đơn, chuyển nhượng văn bằng liên quan đến nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích,…

Lý do nên chọn tổng đài tư vấn pháp luật của LawKey

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng, giải quyết vấn đề nhanh chóng, đúng pháp luật khi bạn có vướng mắc thuộc tất cả các lĩnh vực nêu trên mà chưa biết pháp luật quy định thế nào?

– Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại của LawKey có tiện ích nổi bật như: Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người hỏi; Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt; Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn.

– Tổng đài tư vấn LawKey trả lời chính xác, nhanh gọn và cam kết bảo mật thông tin là những tiện ích nổi bật khi khách hàng liên hệ tư vấn pháp luật. 

Thù lao tư vấn

– Chúng tôi tư vấn pháp luật cho khách hàng qua tổng đài, khách hàng chỉ cần gọi điện và đặt lịch trực tiếp với luật sư để được tư vấn.

– Trường hợp khách hàng có nhu cầu muốn gặp Luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn phòng luật sư hoặc tại nhà, khách hàng có thể phải trả phí tư vấn theo quy định của Văn phòng luật sư.

Trên đây là những dịch vụ tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại. Nếu quý khách hàng có vấn đề cần giải quyết hãy liên hệ ngay tới 024 665 65 366, LawKey sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu