Công ty dịch vụ kế toán uy tín giàu kinh nghiệm tại Việt Nam

Công ty dịch vụ kế toán Uy tín? Các tiêu chí để đánh giá dịch vụ kế toán thuế chất lượng? Giới thiệu thương hiệu kế toán thuế TaxKey của LawKey.

Công ty dịch vụ kế toán thuế

Hiện dịch vụ kế toán, báo cáo thuế trọn gói đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm. Bởi, dịch vụ mang lại nhiều tiện ích, tính chuyên nghiệp cao, chi phí lại thấp. Công ty dịch vụ kế toán thuế là các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế cho các doanh nghiệp.

Các tiêu chí để đánh giá một công ty dịch vụ kế toán uy tín

Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế bao giờ, chắc chắn sẽ lúng túng để tìm một công ty uy tín. Để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, theo chúng tôi đơn vị đó phải là:

Công ty được thành lập hợp pháp theo quy định pháp luật

Đây chắc chắn là yếu tố tiên quyết đầu tiên. Công ty được thành lập, có địa chỉ, có con dấu và tên gọi, được pháp luật công nhận.

Ngoài ra tổ chức phải được cấp phép kinh doanh đại lý thuế, tư vấn dịch vụ kế toán thuế do Tổng cục thuế, Cục thuế Hà Nội cấp phép.  

Đội ngũ nhân sự vững vàng

Đội ngũ nhân sự cũng là yếu tố căn bản làm nên chất lượng dịch vụ. Nếu đội ngũ nhân sự yếu, non kinh nghiệm chắc chắn sẽ ảnh hưởng dịch vụ. Do vậy hãy tìm hiểu kỹ càng đội ngũ nhân sự của công ty cung ứng dịch vụ. (Có thể yêu cầu đơn vị dịch vụ cung cấp hồ sơ năng lực).

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Hãy yêu cầu công ty dịch vụ chuyển hợp đồng tham khảo. Khi sử dụng dịch vụ có hợp đồng ký và đóng dấu. Căn cứ vào hợp đồng để thực hiện hoặc bảo vệ lợi ích của mình.

Dịch vụ được khách hàng trước đánh giá cao

Dịch vụ được khách hàng đánh giá cao có lẽ là tiêu chí cao nhất. Hãy tham khảo các khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Hoặc có thể tìm kiếm trên internet các thông tin về dịch vụ để kiểm chứng đánh giá.

Công ty Dịch vụ kế toán TaxKey LawKey

LawKey là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý: thành lập công ty, đăng ký nhãn hiệu, tư vấn hợp đồng…và kế toán thuế uy tín. 

Để chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ kế toán thuế, LawKey phát triển thương hiệu riêng TaxKey. TaxKey được ghép bởi hai chữ tiếng Anh: Tax – thuế; Key – chìa khoá; TaxKey: Chìa Khoá Kế toán thuế. Với mong muốn là chìa khoá mở ra các vấn đề kế toán thuế của doanh nghiệp.

Kế toán thuế TaxKey đã được tổng cục thuế, cục thuế Hà Nội cấp phép kinh doanh dịch vụ đại lý tư vấn thuế. Chúng tôi có đội ngũ sáng lập tận tâm với nghề, có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ.

Tính đến thời điểm hiện tại, TaxKey, LawKey đã cung cấp dịch vụ kế toán thuế thường xuyên cho hàng trăm doanh nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. Chúng tôi đang dần xây dựng vững chắc một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kế toán thuế.

Nếu bạn đang tìm một công ty dịch vụ kế toán Uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chi tiết dịch vụ: Dịch vụ kế toán

Kế toán thuế TaxKey – LawKey 

Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 024 665 65 366  |   0967 591 128

Email: Contact@lawkey.vn     

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật   |   Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu