Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hồ Chí Minh ? Các tiêu chí và sự khác biệt để đánh giá một công ty dich vụ kế toán thuế chất lượng hàng đầu ?

Sự khác biệt giữa công ty dịch vụ kế toán LawKey với các công ty khác

Với phương châm làm việc đặt chứ tín lên đầu,  LawKey cam kết cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói chất lượng, hiệu quả nhất. Dịch vụ của chúng tôi khác biệt với các công ty khác như sau:

Đội ngũ chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm và đáp ứng tiêu chuẩn cao của LawKey. Điều kiện để làm chuyên viên kế toán thuế của chúng tôi là nhân sự: Trình độ đại học, kinh nghiệm ít nhất 03 năm, thường xuyên được đào tạo chuẩn nội bộ LawKey, đạt chứng chỉ hành nghề kế toán, đại lý thuế.

LawKey là tổ chức uy tín được đánh giá cao trên các phương tiện truyền thông. Khi bạn tìm kiếm trên google hoặc các mạng xã hội nghề nghiệp, bạn sẽ thấy LawKey xuất hiện vị trí hàng đầu. Chúng tôi luôn được nhận sự đánh giá cao từ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. 

LawKey cũng là thương hiệu uy tín được sự tín nhiệm của các báo chí, đài truyền hình để trả lời phỏng vấn pháp luật, kế toán thuế. Xem: LawKey trên báo chí, truyền hình.

LawKey là tổ chức đầu tiên và duy nhất có cả công ty luật và công ty kế toán, đại lý thuế được cấp giấy phép. Chúng tôi phát huy thế mạnh về sự am hiểu pháp lý hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế. Đây cũng là điểm khác biệt của LawKey đối với các công ty khác.

Các công việc công ty dịch vụ kế toán LawKey làm cho khách hàng

LawKey sẽ cử chuyên viên đến doanh nghiệp thu thập các chứng từ đầu vào và đầu ra  (hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương … Sau đó sẽ trao đổi và tư vấn hướng xử lý cho Doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng,…).

Sau khi thu thập chứng từ đầu vào, LawKey sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ và sẽ thông báo đến Doanh nghiệp để kịp thời thực hiện các giải pháp điều chỉnh, khắc phục những tồn tại nếu có.       

Tiến hành kê khai và nộp các loại báo cáo, thuế theo tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế cho doanh nghiệp: Kê khai và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng; Kê khai và nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân; Kê khai và nộp báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý (nếu phát sinh thuế phải nộp); Kê khai và nộp báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn;

Lập và nộp báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm

Lập và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành;

Bàn giao sổ sách chứng từ sau dịch vụ cho doanh nghiệp lưu giữ tại trụ sở công ty;

Tư vấn  các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân,…

Tư vấn điều chỉnh cho doanh nghiệp những sai sót trong hoạt động kế toán, thuế của doanh nghiệp;

Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;

Đại diện cho khách hàng làm việc và giải trình các vấn đề kê khai, báo cáo thuế với cơ quan nhà nước.

Miễn phí tư vấn pháp lý doanh nghiệp trọn đời cho doanh nghiệp.

Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán tại LawKey

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá được đưa ra về dịch vụ kế toán trọn gói. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đừng quá bị hấp dẫn bởi những “dịch vụ giá siêu rẻ” mà giao toàn bộ công việc cho những công ty đó. Có rất nhiều doanh nghiệp vì chính sách giá rẻ mà sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán không uy tín, hoặc nhờ người quen chưa có nhiều kinh nghiệm làm hộ, dẫn đến làm sai, làm hỏng. Khi cơ quan Thuế xuống kiểm tra thì mất rất nhiều công sức và tiền bạc để khắc phục hậu quả và đền bù tổn thất.

Tuy nhiên dịch vụ kế toán LawKey vẫn rất rẻ mà lại chất lượng. Bởi vì chúng tôi xác định kinh doanh lâu dài, không làm ăn xổi. Chúng tôi mong muốn được cung cấp nhiều dịch vụ luật bên cạnh dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp. Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế sử dụng luôn dịch vụ luật như: dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, dịch vụ xin giấy phép…

Vì vậy, chỉ với 700.000 đồng/tháng, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó cho LawKey về kế toán thuế. Quý khách chỉ cần tập trung kinh doanh tốt, pháp lý và kế toán đã có chúng tôi lo. Xem chi tiết: Bảng giá dịch vụ kế toán.

Công ty kế toán thuế uy tín tại Hồ Chí Minh

Là một tổ chức lớn tư vấn pháp luật và dịch vụ kế toán, hiện LawKey có 04 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Công ty luật LawKey, Đại lý thuế TaxKey 

Hà Nội: 

Head Office: Phòng 1704, 1705 tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

VP2: 112 Nhuệ Giang, P. Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 024.665.65.366  |   0967.591.128

Email: Contact@lawkey.vn     

Facebook: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Youtube: LawKey – Chìa Khoá Pháp Luật

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay gần 30 năm, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu