Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội – Kế toán LawKey

LawKey tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội.  Chúng tôi đang có hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành tại Việt Nam mỗi năm.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế là các chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Rất nhiều doanh nghiệp và cụ thể là phòng kế toán của các doanh nghiệp không cập nhật được sự thay đổi thường xuyên này.

Điều này dẫn tới Kế toán các Doanh nghệp làm sai các quy định của pháp luật dẫn tới phải chịu những khoản phạt vi phạm hành chính rất nặng không đáng có. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi cung ứng dịch vụ kế toán thuế giá rẻ lần đầu tiên có cả đội ngũ luật sư am hiểu pháp luật và đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm. 

►Nội dung gói dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội – Kế toán LawKey

1. Công việc kế toán thuế thực hiện từng tháng

– Nhận chứng từ.

– Khi đã thống nhất hợp tác nhân viên của Công ty chúng tôi sẽ xuống Doanh nghiệp từ để lấy chứng từ phát sinh trong tháng.

– Chuyên viên kế toán sẽ kiểm tra sự hợp lệ của chứng từ đã nhận.

– Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân.

– Lập sổ sách kế toán

– Cập nhật chứng từ, lập tất cả các loại sổ sách theo quy định của luật kế toán.

– Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu, chi.

– Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả.

– Hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán và xây dựng biểu mẫu kế toán.

– Tư vấn chi phí tiền lương, BHXH theo quy định.

– Giao dịch giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

2. Công việc kế toán thuế thực hiện từng quý

– Kê khai thuế  GTGT.

– Lập tờ khai thuế GTGT.

– Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định nếu phát sinh (vào ngày ngày 20 hàng tháng).

– Lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN.

– Trên cơ sở sổ sách hang tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

– Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

3. Công việc kế toán thuế thực hiện từng năm

– Lập quyết toán thuế TNDN

– Lập báo cáo tài chính

– Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân

– Lập và gửi các loại báo cáo thống kê.

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội

►Tại sao nhiều doanh nghiệp sử dụng tin tưởng Kế toán LawKey sử dụng dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội như vậy?

Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho LawKey. Chúng tôi làm việc luôn luôn đặt chữ tâm lên trước lợi nhuận, cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– LawKey cũng thường xuyên nhận được đánh giá rằng sử dụng dịch vụ kế toán thuế giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. thấp hơn rất nhiều. Việc thuê những nhân viên kế toán “cứng”, là những người nắm vững nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm, chi phí thuê các nhân sự này không hề nhỏ (Từ 10 triệu đến trên 15 triệu/tháng). Trong khi đó, phí cơ bản tại lawKey chỉ 700.000VNĐ/Tháng.

– Dịch vụ kế toán thuế giúp doanh nghiệp giảm rủi ro, tránh vi phạm luật thuế. Hiện nay, những quy định về chính sách thuế, kế toán thuế vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu kế toán viên không nắm bắt được các quy định mới, doanh nghiệp rất dễ vi phạm luật thuế, bị xử phạt và truy thu từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

LawKey là một tập thể, chính vì vậy, một người nên không phát huy được trí tuệ cả một tập thể về lĩnh vực kế toán thuế. Công ty LawKey là công ty đầu tiên tại Việt Nam có đội ngũ luật sư thuế đồng hành cùng với đội ngũ kế toán thuế. Khác với các doanh nghiệp khác chỉ có đội ngũ kế toán viên.

– LawKey cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với công việc thực hiện, ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Và rất nhiều lý do khác để lựa chọn chúng tôi, chi tiết về giá, so sánh lợi ích và bản mô tả dịch vụ và các ưu đãi mới nhất: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Hãy liên hệ với LawKey ngay để được cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu