Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

Dịch vụ xin giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học ở đâu uy tín? Hồ sơ, thủ tục xin cấp phép kinh doanh dịch vụ tư vấn du học như thế nào ?

Dịch vụ tư vấn du học là gì 

Tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là tổ chức được hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp (thành lập và hoạt động theo quy định của luật doanh nghiệp) hoặc các đơn vị sự nghiệp có chức năng kinh doanh dịch vụ tư vấn du học hoặc Tổ chức giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Xem thêm: Thành lập trung tâm tư vấn du học có vốn nước ngoài

Hoạt động của tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

Giới thiệu, tư vấn thông tin về chính sách giáo dục của các quốc gia và vùng lãnh thổ;

Tư vấn lựa chọn trường học, khóa học, ngành nghề và trình độ phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người học;

Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học theo quy định của pháp luật;

Tổ chức chiêu sinh, tuyển sinh du học;

Tổ chức bồi dưỡng kỹ năng cần thiết cho công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập;

Tổ chức đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, đưa cha mẹ hoặc người giám hộ tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài theo quy định của pháp luật;

Các hoạt động khác liên quan đến kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học 

Căn cứ vào Nghị định số 46/2017/NĐ-CP và Nghị định số 135/2018/NĐ-CP, điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Để thực hiện hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, Doanh nghiệp phải được Sở Giáo dục và Đào tạo (nơi tổ chức này có trụ sở) cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học và đáp ứng các Điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học như sau:

Được thành lập theo quy định của Luật doanh nghiệp có đăng ký ngành nghề tư vấn du học.

♣ Có trụ sở, cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên; có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ xin giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học 

Hồ sơ để tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học được cấp giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học bao gồm:

Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; với những nội dung chủ yếu gồm: Mục tiêu, nội dung hoạt động; khả năng khai thác và phát triển dịch vụ du học ở nước ngoài; kế hoạch và các biện pháp tổ chức thực hiện; phương án giải quyết khi gặp vấn đề rủi ro đối với người được tư vấn du học;

Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

Danh sách đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học bao gồm các thông tin chủ yếu sau đây: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, vị trí công việc sẽ đảm nhiệm tại tổ chức dịch vụ tư vấn du học; bản sao có chứng thực văn bằng tốt nghiệp đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.

Thủ tục xin giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

Tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ đến Sở Giáo dục và Đào tạo nơi kinh doanh dịch vụ tư vấn du học;

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm định hồ sơ, thẩm tra tính xác thực của tài liệu trong hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; nếu chưa đáp ứng các điều kiện theo quy định thì thông báo bằng văn bản cho tổ chức dịch vụ tư vấn du học và nêu rõ lý do.

Dịch vụ xin giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học 

Công ty luật LawKey là một tổ chức cung ứng dịch vụ uy tín. Rất nhiều dịch vụ là thế mạnh của chúng tôi như: Thành lập công ty, dịch vụ xin giấy phép, dịch vụ kế toán… Dịch vụ xin giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là một trong những dịch vụ cốt lõi của chúng tôi.

Nội dung công việc của LawKey

Tiếp nhận thông tin của khách hàng;

Tư vấn điều kiện và các quy định liên quan đến dịch vụ tư vấn du học;

Tiến thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp nếu khách hàng chưa thành lập.

Soạn thảo Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học và cùng khách hàng xử lý và chuẩn bị các tài liệu cần thiết khác.

LawKey sẽ thay mặt Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục với cơ quan có thẩm quyền Việt Nam để xin giấy chứng nhận để doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; giải trình hồ sơ trong qua trình thực hiện;

Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của LawKey

Miễn phí tư vấn từ luật sư

Cam kết đúng tiến độ, không phát sinh chi phí

Được giảm 10% cho các lần sử dụng dịch vụ sau

Tặng 01 tháng miễn phí nếu sử dụng thêm dịch vụ kế toán của LawKey.

Xem thêm: Dịch vụ xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ

Trên đây là dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học. Quý khách hãy liên hệ ngay với LawKey để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu